Chấn thương ngay trận ra mắt, sao trẻ xui nhất Liverpool giờ ra sao?

Thứ Sáu, 26/07/2019


Chấn thương đã cướp đi cơ hội thể hiện trong giai đoạn tiền mùa giải của một sao trẻ Liverpool, khiến anh đối mặt với quá trình phục hồi khó khăn phía trước.

Trong số những cầu thủ đã gặp chấn thương trong giai đoạn chuẩn bị trước mùa giải 2019/20 của Liverpool, cầu thủ trẻ Paul Glatzel có lẽ là người kém may mắn nhất. Được tung vào sân trong hiệp 2 trận gặp Tranmere Rovers – trận đấu khởi động đầu tiên của Lữ đoàn Đỏ, Glatzel đã dính chấn thương nghiêm trọng và phải rời sân sớm. Nhiều NHM đã rất lo lắng bởi những cập nhật sau trận của HLV Jurgen Klopp về tài năng trẻ này cũng không mấy khả quan.

Chấn thương của Glatzel được xác định là tổn thương dây chằng đầu gối, và cầu thủ 18 tuổi đã phải lên bàn mổ. May mắn là ca phẫu thuật đã thành công và chân sút mang 2 dòng máu Anh và Đức sẽ bắt đầu quá trình phục hồi chức năng tại Melwood theo yêu cầu của HLV Jurgen Klopp. Neil Critchley, HLV của U23 Liverpool, cho biết:

‘’Paul sẽ nhận được tất cả sự hỗ trợ mà anh ấy cần từ Học viện và từ các nhân viên y tế tại Melwood trong giai đoạn phục hồi khó khăn. May mắn là chúng tôi biết Paul có đủ sự mạnh mẽ cần thiết để vượt qua nỗi đau này. Chúng tôi mong muốn được nhìn thấy tài năng của anh ấy được thể hiện một lần nữa trên sân cỏ.’’

Tiền đạo Paul Glatzel đã mang băng đội trưởng U18 Liverpool ở mùa 2018/19, dẫn đầu đoàn quân của Học viện Lữ đoàn Đỏ tiến vào chung kết FA Cup trẻ và đánh bại Manchester City để giành ngôi vô địch. Glatzel cũng đã góp mặt trong thành phần đội U23 ở cuối mùa giải trước, gây ấn tượng tại đây trước khi được HLV Jurgen Klopp gọi lên đội một.

Loading...
Loading...
loading...