Chi 25 triệu bảng, Tottenham đếm ngày tái hợp cùng “niềm tự hào xứ Wales”

Thứ Năm, 23/01/2020


Tottenham đang tỏ ra rất quyết tâm trong việc theo đuổi một ngôi sao cũ của CLB.

Trong những ngày gần đây, truyền thông Tây Ban Nha liên tục đưa ra những đồn đoán về việc chân sút người xứ Wales, Gareth Bale đang trên đường tái hợp cùng Tottenham Hotspur. Với việc ngôi sao số một trên hàng công Harry Kane dính chấn thương dài hạn, phương án chiêu mộ Bale đang được xem như bước đi sáng nhất đối với đội bóng phía Bắc London ở thời điểm hiện tại.

Chuyên gia bóng đá Tây Ban Nha – Juanfe Sanz tiết lộ rằng, mới đây chủ tịch Daniel Levy bên phía Tottenham đã xuất hiện tại Madrid để đàm phán chiêu mộ chân sút sinh năm 1989. Hiện tại, kết quả của quá trình thương thảo vẫn chưa được tiết lộ. Song theo nguồn tin từ tờ El Chireduito, Spurs tỏ ra rất nghiêm túc với việc theo đuổi ngôi sao người xứ Wales, họ đồng ý bỏ ra khoản tiền lên đến 25 triệu bảng để có thể tái hợp cùng anh ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay.

Bale đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Tottenham.

Về phía Bale, rất có thể ngôi sao 30 tuổi sẽ đồng ý tái hợp cùng CLB từng giúp anh làm nên tên tuổi, bởi lẽ sau những hiềm khích với ban lãnh đạo Real, bản thân anh cũng hiểu rằng việc tìm kiếm một cơ hội đá chính dưới thời HLV Zinedine Zidane cực kỳ khó khăn.

Mặc dù vậy, cựu cầu thủ Southampton cũng cần được đảm bảo các điều kiện về mức lương, cũng như việc thường xuyên ra sân. Do đó, tỷ lệ thành công của thương vụ này vẫn đang được đặt dấu hỏi rất lớn.