Chi 40 triệu bảng, Chelsea săn đá tảng của đội bóng cùng thành phố

Thứ Năm, 09/01/2020


The Blues rất quyết tâm trong việc cải thiện sức mạnh cho hàng phòng ngự của mình.

Mùa Hè vừa qua, trong khi cả làng túc cầu tất bật với việc mang về những những bom tấn để làm dày đội hình, thì Chelsea vì án cấm chuyện nhượng lại phải ngồi ngoài.

Họ mất đi ngôi sao số một của đội là Eden Hazard và phải gọi về những tài năng trẻ được cho mượn tại các câu lạc bộ khác. Nhưng may thay, Frank Lampard cùng dàn măng non của ông lại đang làm tốt hơn dự tính quá nhiều tính đến lúc này.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, The Blues đã cho thấy dấu hiệu của sự bất ổn, và giới chủ Stamford Bridge hiểu rằng kỳ chuyển nhượng Đông năm nay, Lampard phải có được những bản hợp đồng mới.

Chelsea rất muốn có được Issa Diop.

Theo thông tin từ Express Sport, trung vệ Issa Diop đang được xem như là mục tiêu số một của đội chủ sân Stamford Bridge. Và để có được mục tiêu của mình, đại diện thành tây London sẵn sàng chi ra tới 40 triệu bảng để có được cái tên họ muốn.

Được biết, Chelsea đã theo dõi Issa Diop được một thời gian, và HLV Lampard quyết định rằng sức trẻ nơi Diop sẽ là thứ giúp cho hàng thủ của The Blues thêm phần chắc chắn.

Về thương vụ Issa Diop, Chelsea không phải là CLB duy nhất muốn có anh. Theo đó, Tottenham Hotspur của HLV Jose Mourinho cũng rất muốn sở hữu hòn đá tảng của West Ham United.

 

 

Loading...
Loading...
loading...