CHÍNH THỨC: Barcelona kích nổ bom tấn 120 triệu euro

Thứ Bảy, 13/07/2019


Cuối cùng Gã khổng lồ xứ Catalunya đã hoàn tất những thủ tục cuối cùng để có được bom tấn mà họ mong muốn.

Trang chủ Barcelona đã chính thức công bố hoàn tất việc ký kết hợp đồng với Antoine Griezmann từ Atletico Madrid. Theo đó Gã khổng lồ xứ Catalunya đã chi ra 120 triệu euro để kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của chân sút người Pháp.

Griezmann đã trở thành người của Barca.

Trước đó mối quan hệ giữa Barcelona và Atletico trở nên cực kỳ căng thẳng khi đội bóng thành Madrid tố cáo Blaugrana “đi đêm” với trụ cột của họ và chốt thỏa thuận trái phép ngay từ tháng 3. Trong bối cảnh Atletico đang chuẩn bị đối đầu với Juventus tại Champions League và chạy đua chức vô địch La Liga cùng Barca.

Vào đầu tháng 7 đội chủ sân Camp Nou đã cử bộ sậu đến đàm phán với đội chủ sân Wanda Metropolitano về việc họ sẽ kích hoạt điều khoản giải phóng của Griezmann nhưng muốn được trả góp số tiền này vì Barca đang gặp khó khăn về tài chính. Tuy nhiên Atletico đã gạt phăng lời đề nghị này và yêu cầu đối tác chồng đủ 120 triệu euro trong một lần thanh toán.

Vào chiều nay, luật sư của Antoine Griezmann đến trụ sở La Liga lúc 17h50 (giờ Việt Nam) để trả phí phá vỡ hợp đồng của tiền đạo người Pháp. Chỉ sau đó vài giờ Barca đã công bố chính thức ngôi sao 28 tuổi này trở thành người của họ. Cụ thể, Griezmann sẽ ký hợp đồng 5 năm đến mùa giải 2023-24, phí giải phóng hợp đồng lên đến 800 triệu euro.

Endo / bongda.com.vn