CHÍNH THỨC: Man Utd hoàn tất hợp đồng thứ hai trong tháng Giêng

Thứ Sáu, 31/01/2020


Đội chủ sân Old Trafford đã hoàn thành bản hợp đồng thứ hai ở kỳ chuyển nhượng mùa đông năm nay.

Sáng nay, báo chí ở xứ sở sương mù đồng loạt đưa tin về thương vụ Nathan Bishop, khi thủ môn sinh năm 1999 xuất hiện ở sân tập Carrington. Huấn luyện viên trưởng Sol Campbell cũng xác nhận cậu học trò đến đó kiểm tra y tế, và nếu vượt qua thì anh sẽ chuyển đến Manchester United.

Cho đến bây giờ, động thái mang tính tương lai này mới được công bố (có thể vì đội ngũ truyền thông của Quỷ đỏ bận bịu với bom tấn Bruno Fernandes). Trang chủ Man Utd viết ngắn gọn: “MU có thể công bố việc ký hợp đồng với Nathan Bishop từ Southend United, trong hợp đồng hai năm rưỡi”.

Phát biểu về việc chuyển đến chơi cho đội chủ sân Old Trafford, thủ môn được sinh ra ở ngoại ô London nói: “Gia nhập MU là một giấc mơ thành hiện thực. CLB này có một kỷ lục tuyệt vời về khả năng phát triển thủ môn và tôi không thể chờ đợi để làm việc ở đây để cải thiện mỗi ngày. Tôi muốn cảm ơn mọi người ở Southend United vì tất cả những gì họ đã làm cho tôi trong suốt thời gian ở đó; Nếu không có sự hỗ trợ của họ, động thái này sẽ không thể thực hiện được”.

Nathan Bishop ký hợp đồng với Man Utd từ Southen United.

Như vậy, Bishop là gương mặt thứ hai chuyển đến Man Utd trong tháng Giêng, sau Bruno Fernandes. Dù vậy, cầu thủ 20 tuổi sẽ không chơi cho đội một ngay lập tức vì vai trò quan trọng của David de Gea và Sergio Romero, chưa kể lão tướng Lee Grant cũng luôn sẵn sàng hỗ trợ phía sau.

 

 

Loading...
Loading...