CHÍNH THỨC! “Thánh sút xa” của Man Utd có bến đỗ mới

Thứ Sáu, 07/02/2020


Cựu cầu thủ của Quỷ đỏ sẽ khoác áo một đội bóng tại League One.

Trong số những cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo của Manchester United, Darron Gibson có thể được đánh giá như một sản phẩm khá thành công. Anh cùng với Quỷ đỏ giành được 1 danh hiệu Premier League cùng 2 Cup Liên đoàn sau bốn năm thi đấu ở đội một, trước khi chuyển đến Everton, Sunderland và Wigan.

Gibson chưa bao giờ là một tiền vệ trung tâm hàng đầu nhưng đặc biệt nổi bật với khả năng sút xa của mình. Chắc hẳn nhiều người hâm mộ Quỷ đỏ vẫn còn nhớ những bàn thắng mà anh ghi được trước Hull City hay Bayern Munich.

Thực tế, cầu thủ người CH Iceland từng chiếm vị trí chính thức ở Man United vào mùa giải 2010/11, thời điểm Quỷ đỏ vô địch Premier League và vào đến chung kết Champions League với một đội hình không quá mạnh. Nhưng khá bất ngờ khi đội chủ sân Old Trafford lại bán Gibson cho Everton vào năm 2012.

Gibson trong màu áo Quỷ đỏ.

Vừa qua, sau khi kết thúc hợp đồng với Wigan, Gibson cũng đã có cho mình một bến đỗ mới tại League Two. Cụ thể, tiền vệ này sẽ khác áo Salford City với một thỏa thuận có thời hạn 6 tháng. Đáng chu ý, Gary Neville, Ryan Giggs, David Beckham, Paul Scholes, Nicky Butt và Phil Neville là đồng chủ sở hữu của câu lạc bộ này.

 

 

Loading...
Loading...
loading...