CHÍNH THỨC: Thầy Park loại 2 cái tên, chốt danh sách 23 cầu thủ đấu Malaysia

Thứ Tư, 09/10/2019


Như vậy, HLV Park Hang-seo đã đưa ra quyết định loại 2 gương mặt và hoàn tất danh sách 23 cầu thủ dự trận đấu với Malaysia và Indonesia.

Mới đây, theo thông tin cập nhật, HLV Park Hang-seo đã đưa ra quyết định cuối cùng về 2 cái tên bị loại khỏi danh sách đăng ký của ĐT Việt Nam tại trận đấu với Malaysia và Indonesia. Theo đó, đúng như dự đoán Phạm Xuân Mạnh và Trần Văn Kiên đã bị thầy Park tạm thời gạch tên. Tuy nhiên, cả 2 cầu thủ này vẫn được cùng đội bay sang Indonesia để đề phòng những trường hợp ngoài ý muốn.

Việc Xuân Mạnh và Văn Kiên bị loại không còn quá bất ngờ khi hiện tại, ở ĐT Việt Nam vẫn còn đến 4 cái tên sáng giá khác. Trong tay thầy Park hiện tại còn có: Trọng Hoàng, Văn Thanh (cho vị trí hậu vệ phải) và Văn Hậu, Hồng Duy (cho vị trí hậu vệ trái).

Cựu HLV ĐT Malaysia ông Datuk K. Rajagopal cũng đánh giá rất cao Trọng Hoàng và Văn Hậu – 2 ứng cử viên sáng giá cho 2 vị trí hậu vệ biên trong đội hình xuất phát ĐT Việt Nam. Trên Zing, phù thuỷ tóc bạc cho hay: “Những gì tôi biết về tuyển Việt Nam là họ có hàng công mạnh với nhiều cầu thủ tốc độ. Từ Asian Cup 2019, tôi ấn tượng với cầu thủ số 8 (Trọng Hoàng) và hậu vệ trái (Văn Hậu).”

Việc Xuân Mạnh vừa trở lại ĐT Việt Nam sau thời gian dài dưỡng thương và thi đấu trở lại tại SLNA cũng là một tín hiệu đáng mừng cho cầu thủ này. Đây được xem là một bước chạy đà cho những cố gắng trong tương lai và hy vọng anh sẽ lấy lại được niềm tin nơi thầy Park.

Trong khi đó, Văn Kiên cũng không phải thất vọng vì anh cũng đã chứng tỏ rất nhiều trong thời gian qua dưới màu áo CLB Hà Nội. Trọng Hoàng và Văn Thanh quá nổi bật và cánh cửa dành cho Văn Kiên cũng vì thế mà hẹp dần đi. Và tất nhiên, hậu vệ này vẫn còn nguyên cơ hội trong những lần tập trung chuẩn bị cho những lượt đấu tiếp theo của vòng loại World Cup 2022.

Trận đấu giữa chủ nhà ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 10/10.

Danh sách đội tuyển Việt Nam đấu Malaysia và Indonesia ở vòng loại World Cup 2022

Thủ môn (3): Đặng Văn Lâm (Muangthong United), Nguyễn Tuấn Mạnh (Sanna Khánh Hòa BVN), Phạm Văn Cường (Quảng Nam).

Hậu vệ (6): Nguyễn Thành Chung (Hà Nội), Đỗ Duy Mạnh (Hà Nội), Nguyễn Hữu Tuấn (TP.HCM), Đoàn Văn Hậu (Heerenveen SC), Quế Ngọc Hải (Viettel), Bùi Tiến Dũng (Viettel).

Tiền vệ (8): Nguyễn Tuấn Anh (HAGL), Vũ Văn Thanh (HAGL), Nguyễn Phong Hồng Duy (HAGL), Phạm Đức Huy (Hà Nội), Nguyễn Quang Hải (Hà Nội), Đỗ Hùng Dũng (Hà Nội), Nguyễn Huy Hùng (Quảng Nam), Nguyễn Trọng Hoàng (Viettel).

Tiền đạo (6): Nguyễn Văn Toàn (HAGL), Nguyễn Công Phượng (Sint Truidense), Nguyễn Anh Đức (B.Bình Dương), Nguyễn Việt Phong (Viettel), Nguyễn Trọng Hùng (Thanh Hóa), Nguyễn Tiến Linh (B.Bình Dương).

 

 

 

 

Loading...
Loading...
loading...