Choáng với mức lương Cavani đòi hỏi tại M.U, một Sanchez thứ 2

Chủ Nhật, 02/02/2020


Trước khi chiêu mộ Odion Ighalo, Manchester United đã dành sự quan tâm đặc biệt cho cái tên khác.

Ở kỳ chuyển nhượng mùa Đông năm nay, Man United muốn bổ sung một tiền đạo trong bối cảnh Marcus Rashford dính chấn thương nặng. Sau tất cả, Man United đã hoàn tất chữ ký của tiền đạo Odion Ighalo từ Shanghai Shenghua.

Dù vậy, trước khi chiêu mộ Odion Ighalo, Man United đã dành sự quan tâm đặc biệt tới Edinson Cavani của PSG. Đội chủ sân Old Trafford đã cử đại diện tới đàm phán với PSG thế nhưng thương vụ đổ bể vào phút chót.

Cavani đòi mức lương khổng lồ mới chịu gia nhập Man United.

Theo đó, nguồn tin từ 90min khẳng định, PSG đồng ý để Cavani với giá 16.8 triệu bảng (~20 triệu euro) cho Man United. Tuy nhiên, giá trị thương vụ có thể nâng lên tới con số 65 triệu bảng khiến Man United chạy dài, chuyển hướng sang Odion Ighalo.

Cụ thể, nhà báo Paul Hirst tiết lộ, Cavani chỉ đồng ý cập bến sân Old Trafford một khi được hưởng mức lương 360 nghìn bảng/tuần [cao nhất tại Man Utd] với bản hợp đồng 2 năm rưỡi. Yêu cầu này quá điên rồ và Man United lập tức từ bỏ theo đuổi Cavani.

BLĐ Man United lo sợ một thương vụ tương tự Alexis Sanchez sẽ lại xuất hiện nên sớm chấm dứt đàm phán. Được biết, PSG cũng đồng ý bán Cavani cho Atletico Madrid nhưng chân sút người Uruguay không thể tới Madrid bởi, đại diện đã đòi số tiền hoa hồng mà Atletico Madrid cho rằng, khó có thể chấp nhận.