Chồng đủ 111 triệu euro, Barca quyết chiêu mộ “đối tác của Lukaku”

Thứ Tư, 05/02/2020


Ban lãnh đạo Barcelona rất muốn đưa chàng trai người Argentina về Camp Nou để sát cánh cùng Lionel Messi.

Lautaro Martinez đã được HLV Luciano Spalletti sử dụng thường xuyên vào cuối mùa giải trước, sau khi Mauro Icardi làm loạn trong phòng thay đồ, và phần nào thể hiện được khả năng của mình.

Tuy nhiên, phải sang đến mùa giải này, tiền đạo người Argentina mới cho thấy sự trưởng thành vượt bậc. Chàng trai 23 tuổi đã sát cánh của Romelu Lukaku trên hàng công của Inter Milan và gieo rắc cơn ác mộng cho mọi hàng thủ. Tính đến thời điểm hiện tại, anh đã có 16 bàn thắng và 4 pha kiến tạo sau 27 trận đấu cùng Nerazzurri. Mành lưới của Barcelona, Borussia Dortmund và Juventus cũng đã bị rung lên ít nhất 1 lần sau những pha dứt điểm của Lautaro Martinez.

Lautaro Martinez trong màu áo Inter Milan.

Nhận ra tài năng của cựu tiền đạo Racing Club, Barcelona đã bày tỏ ý định đưa anh rời khỏi Giuseppe Meazza. Đại diện của La Liga xem Lautaro Martinez là đối tác hoàn hảo với Lionel Messi trong bối cảnh Luis Suarez đang phải chịu gánh nặng do tuổi tác.Trong mùa hè năm 2019, Blaugrana đã tiến hành đàm phán với Inter Milan. Song, 2 bên không thể tìm được tiếng nói chung và thương vụ này đã đổ bể.

Mặc dù vậy, Barcelona vẫn chưa từ bỏ tham vọng sở hữu chàng trai 23 tuổi. Theo truyền thông Tây Ban Nha, Blaugrana sẵn sàng bỏ ra 111 triệu euro để phá vỡ hợp đồng của Lautaro Martinez với Inter Milan. Nếu điều này xảy ra, Nerazzurri nhiều khả năng sẽ gật đầu đồng ý bởi trước đó, họ chỉ bỏ ra 25 triệu euro để đưa tiền đạo người Argentina về Giuseppe Meazza.

 

 

Loading...
Loading...
loading...