Chộp lấy hy vọng cuối cùng, Man Utd muốn mang về Old Trafford “bom tấn” thứ tư

Thứ Tư, 07/08/2019


Manchester United đang trên đường tìm kiếm bản hợp đồng thứ tư ở những ngày cuối của phiên chợ hè.

Trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng ở Premier League chỉ còn hơn một ngày nữa sẽ chính thức đóng cửa, các đội bóng tại giải đấu này đang gấp rút hoàn tất việc chiêu mộ các mục tiêu được đặt ra từ đầu mùa hè sao cho kịp thời gian.

Được biết, Manchester United đã hoàn thành xong bộ khung cho mùa giải tới, thế nhưng theo nguồn tin từ Lancs.live, nửa đỏ thành Manchester vẫn muốn “thử vận may” với tiền vệ thuộc biên chế Tottenham Hotspur, Christian Eriksen trong những giờ còn lại của phiên chợ hè.

MU đang muốn “thử vận may” với Eriken?

Tiền vệ người Đan Mạch còn ít hơn một năm hợp đồng với Spurs và anh không hề có ý định gia hạn hợp đồng với họ sau 6 năm gắn bó. Nếu ban lãnh đạo câu lạc bộ không thể giữ chân Eriksen, rất có thể đại diện đến từ phía Bắc London sẽ mất trắng anh vào mùa giải tới.

Lancs.live cho biết, Man Utd muốn tận dụng tình hình này để đưa ra một lời đề nghị giá rẻ cho cựu sao Ajax, tuy nhiên họ phải trải qua quá trình thương thảo được dự đoán vô cùng khó khăn với chủ tịch Tottenham, Daniel Levy – người được mệnh là “con cáo già” trên thị trường chuyển nhượng.

Mặc dù vậy, đội chủ sân Old Trafford vẫn nắm một phần lợi thế ở thương vụ này, bởi lẽ Levy cũng hiểu rằng Eriksen đã không còn tha thiết với Tottenham và nếu mức giá MU đưa ra hợp lý, có thể họ sẽ chốt thành công thỏa thuận chiêu mộ tiền vệ 27 tuổi trước khi phiên chợ hè đóng cửa.

Loading...
Loading...
loading...