Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 151

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 226

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 232

Chủ tịch Barca thừa nhận thất bại trong vụ chiêu mộ Neymar

Thứ Bảy, 06/07/2019


Chủ tịch Josep Maria Bartomeu của Barca thừa nhận đã thất bại trong nỗ lực tái ký hợp đồng với Neymar dù khẳng định cầu thủ này rất muốn rời PSG.

Cơ hội để Barca mang trở lại đứa con lưu lạc từng rộng mở khi tiền đạo người Brazil nhất quyết đòi rời PSG. Tuy nhiên, Barca dường như đã tự chào thua khi Bartomeu khẳng định nếu PSG không muốn bán thì Barca cũng chẳng có cách nào để mua.

“Chúng tôi biết rằng Neymar muốn rời PSG nhưng chúng tôi cũng biết PSG không muốn cậu ấy đi”, Bartomeu nói trong cuộc hợp báo hôm thứ Sáu vừa qua. “Barca luôn dành sự tôn trọng tối đa cho các đội bóng khác. Chúng tôi không thể làm gì khi họ không muốn bán”.

Bên cạnh đó, Bartomeu cũng lên tiếng khen ngợi tiềm năng của Ousmane Dembele. “Dembele là một cầu thủ trẻ tài năng. Cậu ta có một tương lai rực rỡ ở phía trước và chúng tôi muốn cậu ấy ở lại Barca”, ông nói.

Bartomeu cũng bác bỏ những thông tin cho rằng Lionel Messi đã yêu cầu phải mang Neymar về. “Messi chưa bao giờ yêu cầu phải mua ai cả”, Bartomeu giải thích. “Cậu ấy luôn muốn đội bóng tốt hơn nhưng các quyết định thuộc về ban lãnh đạo”.

Dù không lạc quan về thương vụ Neymar nhưng Bartomeu lại khá hào hứng khi nói về Antoine Griezmann. “Đã có cuộc gặp gỡ giữa lãnh đạo 2 câu lạc bộ. Tôi không thể nói thêm gì nữa”, ông cho biết. “Từng có nhiều người từ chối Barca nhưng sau đó vẫn đầu quân cho chúng tôi. Barca thực sự quan tâm tới Griezmann nhưng việc anh ấy có tới hay không lại là vấn đề khác”.

Trung Nghĩa / bongdaplus.vn