CHÙM ẢNH: Nghẹt thở mua vé xem Nam Định đấu dàn sao HAGL

Chủ Nhật, 04/08/2019


Sáng 4/8, hàng ngàn cổ động viên Nam Định chen lấn nghẹt thở mua vé xem trận đấu giữa đội chủ nhà và HAGL ở vòng 19 của V-League 2019 (17h ngày 4/8).

Theo kế hoạch, 9h sáng ngày 4/8 các cửa bán vé sân Thiên Trường mở bán khoảng 3900 vé khán đài B, C, D. Lượng vé còn lại ở khán đài A và B đã được phân phối hết trước đó.

Từ khoảng 5h sáng, hàng ngàn cổ động viên đã xếp hàng trước khu vực khán đài A sân Thiên Trường để chờ mua vé xem trận đấu được chờ đợi giữa Nam Định và HAGL.

Theo một cổ động viên có tên Trần Cẩm Tú, phải từ trận đấu giữa Nam Định và HAGL hồi năm 2003 đến nay sân Thiên Trường mới tái hiện cảnh sốt vé xem đội nhà thi đấu như vậy.

Đến 9h, vé vẫn chưa được bán, trong khi cảnh chen lấn nghẹt thở diễn ra và nhiều fan chào thua vì không tiếp cận các quầy bán vé.

Dù vậy, vé chợ đen được chào bán với giá trên trời bên ngoài khu vực khán đài A sân Thiên Trường. Giá vé chợ đen gấp 10 đến 15 lần giá vé gốc vào xem trận đấu giữa Nam Định và HAGL. Như một cặp vé khán đài B được chào bán với giá từ 800.000 đồng đến 1 triệu đồng.

Đến khoảng 9h15, các quầy vé chính thức mở bán vé. Cảnh chen lấn xô đẩy nghẹt thở lại diễn ra do lượng vé bán ra ít mà nhu cầu mua vé của cổ động viên thành Nam lại cực cao.

Một cổ động viên xếp hàng hơn 4,5 tiếng vui mừng khi mua được tấm vé khán đài B.

Cảnh sốt vé xưa nay hiếm ở sân Thiên Trường diễn ra một phần do thành tích thăng hoa trên sân nhà mùa này của thầy trò ông Nguyễn Văn Dũng. Sân Thiên Trường đang trở thành nơi “đi dễ, khó về” với bất cứ “ông lớn” nào tại V-League.

Dự kiến, 30.000 khán giả sẽ lấp kín các khán đài sân Thiên Trường trong trận đấu chiều nay giữa Nam Định và HAGL.

Một cổ động viên lớn tuổi bất lực khi không thể chen vào trong mua vé xem Nam Định và HAGL.

Một người hâm mộ khác mệt không thể đi nổi nữa, dù đã sở hữu tấm vé quý giá theo dõi đội nhà đấu dàn sao nhà bầu Đức.

Chỉ chưa đến 30 phút, lượng vé bán trực tiếp trước khu vực khán đài A sân Thiên Trường đã hết. Nhiều cổ động viên thất vọng vì không thể mua vé vào xem trận đấu 15 năm có một của đội bóng thành Nam.

Loading...
Loading...
loading...