CLB TP.HCM gặp SHB.ĐN ở Vũng Tàu: Đổi gió lại hay

Thứ Tư, 10/07/2019


Do sân Thống Nhất bận tổ chức giải điền kinh quốc tế TP.HCM 2019 nên CLB TP.HCM quyết định, trận đấu giữa đội bóng này và SHB Đà Nẵng ở vòng 16 giải VĐQG Wake-up 247-2019 sẽ diễn ra trên sân Bà Rịa Vũng Tàu.

Ngày 10/7, PVF đã có thông báo điều chỉnh giờ thi đấu của đội Sanna.KH trên sân nhà. Theo đó, đội bóng phố Biển sẽ thi đấu các trận còn lại trên sân 19/8 Nha Trang vào lúc 19h00 thay vì 17h00 như trước. Đặc biệt, BTC cũng đã có thông báo về địa điểm thi đấu trận đấu giữa TP.HCM và SHB Đà Nẵng ở vòng 16 của V.League 2019 vào ngày 17/7 tới.

Theo thông báo của PVF thì căn cứ công văn số 124/BMG.BDS/2019, ngày 01/7/2019 của CLB TP.HCM về việc đăng ký sân Bà Rịa Vũng Tàu làm sân nhà tại trận đấu vòng 16 Giải VĐQG Wake-up 247 – 2019 và kết quả khảo sát, kiểm tra, đánh giá SVĐ Bà Rịa – Vũng Tàu của Công ty VPF cùng ý kiến đồng thuận của CLB SHB Đà Nẵng; BTC giải đã chấp thuận đề nghị được tổ chức trận đấu giữa CLB TP.HCM và SHB.ĐN trên sân Bà Rịa Vũng Tàu vào ngày 17/7, thay vì sân Thống Nhất như lịch ban đầu.

Lý do của việc thay đổi địa điểm thi đấu là bởi vào thời điểm đó, sân Thống Nhất bận tổ chức giải điền kinh quốc tế. Ngay khi lên lịch chính thức giải điền kinh quốc tế 2019 cũng như nhận được lịch thi đấu lượt về V.league 2019 của VPF, lãnh đạo trung tâm Thống Nhất đã chủ động thông báo cho CLB TP.HCM vào giữa tháng Năm và đề xuất thay đổi ngày thi đấu khi đề nghị trận đấu trên diễn ra sớm hơn 1-2 ngày. Nhưng phía CLB TP.HCM đã quyết định vẫn giữ nguyên lịch thi đấu và chọn sân Bà Rịa Vũng Tàu làm sân nhà cho cuộc tiếp đón SHB Đà Nẵng.

Sân Bà Rịa Vũng Tàu khá đẹp

Sân Bà Rịa Vũng Tàu được đầu tư khá khang trang trong thời gian qua để cho đội hạng nhì Bà Rịa Vũng Tàu thi đấu. Chất lượng của mặt sân đảm bảo tốt trong lúc hệ thống dàn đèn đáp ứng yêu cầu đề ra. Hơn hết, việc trận đấu giữa TP.HCM và SHB Đà Nẵng diễn ra tại Vũng Tàu có thể coi là ý tưởng hay.

Bởi đó là dịp để khán giả ở địa phương này có cơ hội lần đầu tiên đến xem trực tiếp một trận đấu ở V.League ngay tại quê hương của mình. Đây cũng là cơ hội để CLB TP.HCM , đội bóng có quan hệ mật thiết với CLB Bà Rịa Vũng Tàu, giới thiệu, quảng bá hình ảnh của đội nhà với người dân địa phương.

Duy Thường / bongdaplus.vn

 

 

 

 

Loading...
Loading...