Còn 1 CLB Ngoại hạng Anh chưa chịu sắm tân binh

Thứ Ba, 09/07/2019


Trong khi 19 CLB khác tại sân chơi cao nhất xứ sương mù đã chạy đôn chạy đáo để đưa về các tân binh chất lượng, thì Newcastle cho tới nay vẫn im hơi lặng tiếng.

Còn 1 CLB Ngoại hạng Anh chưa chịu sắm tân binh

Hiện tại, phiên chợ hè 2019 tại Anh chỉ còn khoảng 1 tháng nữa sẽ đóng cửa, chính xác là 17 giờ ngày 8/8 (giờ địa phương). Dù vậy, Newcastle đã để khá nhiều cầu thủ quan trọng ra đi mà chưa có sự thay thế xứng đáng.

Cho tới nay, Newcastle đã mất 5 cầu thủ gồm Ayoze Perez (sang Leicester với giá 33,4 triệu bảng), Dan Barlaser (sang Rotherham, mượn), Mohamed Diame (hết hạn hợp đồng), Antonio Barreca (hết hạn mượn) và Kenedy (hết hạn mượn).

Với việc mất HLV Rafa Benitez cộng thêm tình hình tài chính nghèo nàn, một mùa giải mới đầy giông bão hứa hẹn đang chờ Newcastle phía trước. Mùa 2018/19, Chích chòe kết thúc Ngoại hạng Anh ở vị trí thứ 13 với 45 điểm.

Theo nhiều nguồn tin, Newcastle đang ráo riết tìm người thế chỗ Benitez ngồi vào chiếc ghế nóng đang bỏ trống tại St. James’ Park. Họ đang nhắm tới huyền thoại của Liverpool là Steven Gerrard – người lúc này đang dẫn dắt CLB Rangers (Scotland).

Với tình hình khá rối ren phải đối mặt hiện tại, giới chuyên gia nhận định Newcastle khó lòng trụ lại Ngoại hạng Anh 2019/20.

Đỗ Trung / bongdaplus.vn