p-top-1

Alonso hào hứng trước lần trở về nhà cũ

16:18, Thứ ba 18/04/2017 Alonso hào hứng trước lần trở về nhà cũ

Tiền vệ người Tây Ban Nha cho rằng Bayern Munich sẽ có chuyến làm khách vô cùng gian nan trước đội bóng xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại.

p-tinchitiet-1

Xabi Alonso cùng các đồng đội trong màu áo Bayern Munich đang nuôi hy vọng và dốc toàn lực chuẩn bị cho cuộc đối đầu sắp diễn ra với Real Madrid tại loạt trận lượt về vòng tứ kết Champions League. Ở trận lượt đi, Hùm xám đã để thua 2-1 ngay trên sân nhà, qua đó khiến nhiệm vụ giành quyền đi tiếp của họ trở nên khó khăn hơn, đặc biệt khi đối thủ của họ là đội bóng đang chơi với phong độ và tinh thần rất cao.

Khó khăn là vậy, nhưng Xabi Alonso tin rằng Bayern hoàn toàn có thể ngược dòng thành công trên sân khách. Đây cũng là lần trở lại đáng nhớ của tiền vệ 35 tuổi kể từ khi nói lời chia tay với đội bóng Hoàng gia.

“Tôi rất hào hứng và hồi hộp khi được trở lại. Tôi đã luôn mong chờ điều đó. Chúng tôi sẽ phải nỗ lực rất nhiều vì phải đối mặt với đội bóng xuất sắc nhất thế giới. Đây là thử thách rất lớn giành cho chúng tôi. Sẽ là một trận đấu tuyệt vời trước một đối thủ tuyệt vời, nhưng chúng tôi cũng có mục tiêu của riêng mình. Đúng là rất khó khăn nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết mình.”

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right