p-top-1

Mourinho quyết phá kỉ lục của Sir Alex tại Champions League

23:36, Thứ ba 05/09/2017 Mourinho quyết phá kỉ lục của Sir Alex tại Champions League

HLV Jose Mourinho đang hướng đến việc phá kỉ lục số trận góp mặt nhiều nhất tại Champions League trong màu áo Manchester United so với huyền thoại Sir Alex Ferguson.

p-tinchitiet-1

 

Tính đến thời điểm này, chiến lược gia người BĐN đã góp mặt đến 133 trận đấu tại Champions League, kém Sir Alex đúng 61 lần. Trong số đó, Mourinho đã 2 lần giương cao danh hiệu vô địch cùng Porto năm 2004 và Inter Milan năm 2010. Sir Alex cũng sở hữu con số tương tự trong màu áo M.U (1999 và 2008).

Nói về việc thi đấu tại Champions League, Mourinho chia sẻ: "Tôi biết hiện tại bản thân mình chỉ đứng ở top 5 hay 6 gì đó. Tuy nhiên tôi sẽ nỗ lực để chinh phục cột mốc đó. Mùa trước, tôi đã theo đuổi những kỉ lục và M.U đã vô địch Europa League. Tuy nhiên hiện tại Quỷ đỏ đã góp mặt ở nơi đội xứng đáng thi đấu (Champions League) và tôi mừng vì điều đó.

Champions League là đấu trường chúng tôi muốn góp mặt và có lẽ tôi hơi tham vọng. Nhưng tôi muốn mình sở hữu nhiều lần góp mặt hơn (so với Sir Alex). Điều này tốt cho các cầu thủ, cho tôi và cả CLB. Kinh nghiệm thi đấu tại đây là điều độc nhất vô nhị. Tôi có vài học trò chưa trải qua cảm giác đó. Tôi nghĩ đây sẽ là điều tuyệt vời cho họ lẫn CĐV."

Mùa này, M.U sẽ chung bảng cùng Benfica, Basel và CSKA Moscow. Lượt trận đầu tiên sẽ diễn ra vào giữa tuần sau.

Phúc Vũ - Thể thao Việt Nam

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right