p-top-1

Niềm tin của Zidane đã được Ronaldo đền đáp xứng dáng

08:00, Chủ nhật 29/05/2016 Niềm tin của Zidane đã được Ronaldo đền đáp xứng dáng

Với không ít NHM, Ronaldo không có được màn trình diễn như ý khi “mất tích” suốt trận chung kết. Thế nhưng, Zidane vẫn tin tưởng vào CR7 để rồi anh mang về danh hiệu Champions League thứ 11 cho Real.

p-tinchitiet-1

Việc Ronaldo kịp bình phục chấn thương và góp mặt trong đội hình xuất phát có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Nó không chỉ giúp Real mạnh mẽ hơn về chuyên môn mà các CĐV cũng có thêm chỗ dựa về tinh thần.

So với những gì đã diễn ra suốt mùa giải, có thể 120 phút tại San Siro đêm thứ qua của Ronaldo không được như kỳ vọng của phần đông NHM khi anh gần như "mất tích" suốt cả trận đấu, có lẽ do ảnh hưởng bởi chấn thương mới bình phục.

Ronaldo được lựa chọn để trở thành "siêu anh hùng"

Nhưng rồi, với bản lĩnh và đẳng cấp của một ngôi sao hàng đầu Ronaldo đã vượt qua tất cả. Anh kiên trì chờ đợi cơ hội và cuối cùng đã được số phận lựa chọn sắm vai siêu anh hùng với quả phạt đền quyết định, mang về danh hiệu Champions League thứ 11 cho Real Madrid

Theo thống kê, Ronaldo đã tạo ra 6 tình huống dứt điểm trong cả trận. 3 trong số đó đưa bóng trúng khung thành. Ngoài ra, Ronaldo có 37 đường chuyền sau 64 lần chạm bóng, nhiều nhất trên hàng công của Real.

Theo khampha

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right