p-top-1

NÓNG: Trận đấu của Arsenal ở Europa League có thể hoãn vì lý do không ngờ

16:02, Thứ năm 08/02/2018 NÓNG: Trận đấu của Arsenal ở Europa League có thể hoãn vì lý do không ngờ

Trận đấu giữa Arsenal và Ostersunds ở lượt đi vòng 1/16 Europa League có thể bị hoãn vì tuyết rơi vào dày ở Thụy Điển.

p-tinchitiet-1

 

Theo tờ The Sun, nhiệt độ ở Thụy Điển trong những ngày qua vào khoản âm 9 độ C. Tuyết rơi dày đặc. Dự kiến, trong tuần tới, nhiệt độ ở đất nước Bắc Âu sẽ còn giảm sâu. Điều đó có thể khiến trận đấu giữa Arsenal và Ostersunds (diễn ra vào thứ Sáu) tuần sau có thể bị hoãn.

Trước mắt, Ostersunds vẫn có thể ra sân trong trận chung kết cúp quốc gia Thụy Điển diễn ra vào thứ Sáu tuần này. Họ đã phải “thuê” những CĐV dọn tuyết ở SVĐ để đổi lấy những tấm vé vào sân miễn phí.

Tuy nhiên, chẳng ai dám chắc được tình hình thời tiết ở Ostersunds trong tuần tới bởi nó diễn biến theo chiều hướng xấu hơn.

HLV người Anh của CLB Ostersunds, Graham Potter cho biết: “Khi tôi tới đây vào tháng 1, nhiệt độ đã giảm tới 25 độ. Tôi nhanh chóng thấy được tại sao mọi người gọi đây là thành phố Mùa Đông.

Các cầu thủ không thể tập luyện dưới thời tiết quá lạnh vì điều đó vô cùng nguy hiểm. Do đó, tôi đã chỉ đạo họ tập luyện trong nhà. Chỉ có 600 người theo dõi trận đấu của chúng tôi. Đó là những người không bao giờ muốn CLB thất bại”.

Vì thời tiết quá lạnh vào mùa Đông, giải VĐQG Thụy Điển không diễn ra vào thời điểm giống như nhiều giải VĐQG khác ở châu Âu. Thay vào đó, giải đấu này thường được tổ chức từ tháng 4 đến tháng 11.

M.Anh/Bongdaso.com

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right