p-top-1

Thi đấu thăng hoa, Mourinho mơ về điều thần kỳ ở Champions League

14:47, Thứ ba 13/03/2018 Thi đấu thăng hoa, Mourinho mơ về điều thần kỳ ở Champions League

Chia sẻ trước báo giới, HLV Mourinho bóng gió về việc Man Utd có thể mơ về chức vô địch Champions League.

p-tinchitiet-1

 

Đêm nay, M.U sẽ chạm trán Sevilla ở lượt về vòng 1/8 Champions League. Trước trận đấu này, HLV Mourinho cho rằng nếu vượt qua Sevilla, M.U có thể làm nên bất kỳ chuyện gì khi lọt vào tứ kết giải đấu.

Phát biểu trước báo giới, ông thày người Bồ Đào Nha cho biết: “Tôi biết chúng tôi không phải là một trong những ứng cử viên vô địch Champions League. Tuy nhiên, nếu M.U lọt vào tứ kết, bất kỳ chuyện gì cũng có thể xảy ra.

Khi ở vòng 1/8 Champions League, bạn có thể thấy mọi thứ xa vời. Tuy nhiên, nếu lọt vào tứ kết, bạn có thể cảm nhận thấy vòng bán kết đang ở rất gần.

Nếu chúng tôi vượt qua vòng tứ kết, tôi chẳng quan tâm đối thủ là ai bởi đó chắc chắn là đội bóng hàng đầu châu Âu. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức”.

Nói thêm về đối thủ Sevilla, HLV Mourinho cho biết: “Chúng tôi sẽ phải đối diện với đối thủ không thua Liverpool trong cả hai lượt đấu vòng bảng.

Ai cũng biết, Liverpool là đội bóng chất lượng, với SVĐ tuyệt vời cùng bề dày lịch sử. Việc cầm hòa Liverpool ở cả hai lượt trận cho thấy sức mạnh của Sevilla.

Hãy thử tưởng tượng nếu chúng tôi thua Sevilla. Đó là thảm họa. Nhưng đối với tôi, đó là nỗi thất vọng lớn”.

M.Anh/bongdaso.com

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right