p-top-1

TIẾT LỘ: Mảnh giấy chiến thuật của Conte giúp Chelsea cầm hòa 2-2 trước Roma

08:34, Thứ sáu 20/10/2017 TIẾT LỘ: Mảnh giấy chiến thuật của Conte giúp Chelsea cầm hòa 2-2 trước Roma

Một hình ảnh thú vị đã diễn ra trong trận đấu giữa Chelsea và Roma khi HLV Antonio Conte truyền ‘thư tay’ cho các học trò để chỉ đạo chiến thuật. Tuy nhiên, The Blues vẫn để hòa Roma 3-3.

p-tinchitiet-1

 

Khi Chelsea đang dẫn trước 2-1 nhưng trước áp lực không ngừng từ Roma, HLV Antonio Conte buộc phải có những thay đổi về mặt chiến thuật. Ông đã rút David Luiz ra để tung Pedro vào sân. Bên cạnh đó, chiến lược gia người Italy còn gửi hẳn một bản chiến thuật đến các học trò trên sân. Đáng chú ý, tờ giấy chiến thuật của ông to bằng đúng 1 khổ A4.

Tờ giấy của HLV Conte được đưa cho trung vệ David Zappacosta. Cầu thủ người người Italy tiếp tục truyền cho Cesc Fabregas. Sau khi đọc xong, Fabregas đã bị trọng tài Damir Skomina tịch thu.

Ông Skomina tỏ ra không mấy hài lòng vì cách chỉ đạo chiến thuật của HLV Conte. Tuy nhiên, ông không đưa ra bất kỳ hình phạt nào cho hành động này.
Chỉ biết rằng sau đó chiến thuật của Conte không thực sự hiệu quả. The Blues để thủng lưới 2 bàn trước khi Eden Hazard gỡ hòa 3-3 ở phút 75.

Sau trận đấu, Hazard cho rằng Chelsea đáng ra phải giành chiến thắng sau khi đã dẫn trước 2 bàn.

"Đó là một trận đấu tuyệt vời và một kết quả tốt cho cả 2 đội", Hazard chia sẻ trên BT Sport. "Chúng tôi đáng lẽ phải giành chiến thắng sau khi dẫn trước 2-0. Nhưng đối thủ là những cầu thủ giỏi. Dzeko là một tiền đạo ấn tượng".

"Chúng tôi đã làm mọi thứ cho đến khi trận đấu kết thúc. Một điểm là đủ, sau 2 thất bại thì việc trở lại không hề dễ dàng".

"Thật tốt khi tôi đã ghi bàn. Nhưng với tôi, điều đó không quan trọng. Chúng tôi đã chơi tốt hơn ở Madrid", Hazard nói thêm.

Trung Phạm/Thể thao & Văn Hóa

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right