p-top-1

Tiết lộ người nhận phiếu bầu Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA của Messi, Ronaldo

10:51, Thứ ba 10/01/2017 Tiết lộ người nhận phiếu bầu Cầu thủ xuất sắc nhất FIFA của Messi, Ronaldo

Ngay sau khi công bố chủ nhân danh hiệu Cầu thủ hay nhất năm, FIFA đã tiết lộ lá phiếu bầu của từng cá nhân. Trong đó, lá phiếu được quan tâm nhất thuộc về Ronaldo và Messi.

p-tinchitiet-1

Theo ESPN, cả Messi và Ronaldo (đội trưởng đội tuyển Argentina và Bồ Đào Nha) đều không bình chọn cho nhau. Messi chọn Luis Suarez, Neymar và Andres Iniesta. Còn Ronaldo chọn Gareth Bale, Luka Modric và Sergio Ramos. Một năm trước, CR7 chọn Karim Benzema và James Rodriguez.

Hầu như những thành viên của Barcelona và Real Madrid đều bỏ phiếu cho các đồng đội gắn bó ở CLB. Tại Colombia, tiền vệ James Rodriguez chọn Ronaldo, Modric và Bale. Thủ quân Sergio Ramos của Tây Ban Nha chọn Ronaldo, Messi và Iniesta.

Ronaldo giành chiến thắng trong gala của FIFA.

Đội trưởng tuyển Anh Wayne Rooney đánh giá Ronaldo ở vị trí số 1. Tiếp theo lần lượt là Luis Suarez và Jamie Vardy. Trong khi đó, thủ thành đội trưởng Hugo Lloris của tuyển Pháp dành bình chọn cao nhất cho Antoine Griezmann, còn Ronaldo chỉ đứng thứ ba và sau cả Messi.

Ở Việt Nam, cựu tiền đạo Lê Công Vinh chọn Ronaldo, Messi và Gareth Bale. Trong khi đó, HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng đồng tình với quan điểm năm 2016 được thiết kế cho siêu sao người Bồ Đào Nha. Chiến lược gia dẫn dắt tuyển Việt Nam chọn Ronaldo, Messi và Griezmann.

Tất nhiên, việc bầu chọn trên quy mô toàn thế giới không tránh khỏi những lá phiếu “lạ lùng”. Thủ quân Chris Wood của New Zealand chọn Kevin de Bruyne ở vị trí số 1 hay Abdellatef Bahdari của Pallstine chọn Riyad Mahrez.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right