p-top-1

Vì sao Mbappe lại hiểu rõ Juventus đến vậy?

19:28, Thứ ba 02/05/2017 Vì sao Mbappe lại hiểu rõ Juventus đến vậy?

Trước khi Monaco biết đối thủ của họ ở bán kết Champions League 2016/17 là Juventus, tiền đạo Kylian Mbappe đã hiểu Bà đầm già thành Turin rõ như lòng bàn tay. Vậy tại sao Juve lại quen thuộc với ngôi sao trẻ của Monaco như vậy?

p-tinchitiet-1

Phát biểu trên tờ Tuttosport trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, chính bác của Mbappe là Pierre Mbappe đã giải đáp thắc mắc trên một cách đơn giản: "Kylian chẳng cần phải xem Juventus đá trước trận bán kết Champions League vì cháu tôi đã biết đội bóng này quá rõ rồi".

"Đã từ lâu, Kylian luôn thưởng thức các trận đấu có sự góp mặt của Juve mỗi tuần. Bên cạnh đó, cậu ta cũng không bỏ lỡ các trận đấu của Real Madrid, Barcelona và Chelsea. Trong bóng đá chuyện gì cũng có thể xảy ra, nhưng hiện tại không phải là lúc thích hợp để nói về việc Kylian chuyển sang bến đỗ khác. Lý do là bởi cháu tôi đang rất hạnh phúc với cuộc sống ở Monaco".

Mbappe gia nhập Monaco năm 2013 và bắt đầu lên chơi ở đội 1 từ năm 2015. Mùa này chân sút 18 tuổi người Pháp đã ghi 24 bàn ở mọi sân chơi, bao gồm 14 bàn ở Ligue 1 và 5 pha lập công ở Champions League.

Theo TTVN

 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right