p-top-1

Xác suất để Barca đụng Chelsea ở vòng 1/8 Champions League là cực lớn

05:58, Thứ sáu 08/12/2017 Xác suất để Barca đụng Chelsea ở vòng 1/8 Champions League là cực lớn

Theo Marca phân tích, vì nhiều lý do nên Chelsea nhiều khả năng sẽ đụng độ Barcelona ở vòng 1/8 Champions League 2017/18.

p-tinchitiet-1

 

Ở lượt trận cuối vòng bảng, Chelsea đã để cho Atletico Madrid cầm hòa với tỷ số 1-1. Như vậy, nhà ĐKVĐ Ngoại hạng Anh chỉ giành vé đi tiếp ở bảng C với vị trí thứ 2.

Theo quy định của UEFA, các đội cùng bảng và cùng quốc gia sẽ không gặp nhau ở vòng 1/8 Champions League. Do Chelsea đã nằm chung bảng với AS Roma và 3 đồng hương khác của họ cũng nằm ở nhánh đội đầu bảng (M.U, Tottenham, Liverpool và Man City) nên đội bóng của HLV Antonio Conte chỉ còn 3 lựa chọn là Barcelona, PSG và Besiktas.

So với Barca và PSG, Besiktas đương nhiên là đối thủ dễ chịu nhất so với Conte. Nhưng theo Marca, xác suất để Chelsea đụng đại diện Thổ Nhĩ Kỳ chỉ là 30%. Tương tự như vậy là PSG. Ngược lại, cơ hội để Chelsea gặp lại Barca lên đế 40%.

Trong khi đó, xác suất để Real Madrid và Sevilla - 2 CLB thuộc nhóm nhì bảng gặp AS Roma là cao nhất (19%) nếu so với các đối thủ khác như PSG, M.U, Man City, Besiktas và Liverpool. Thấp hơn 1 chút (18%) là việc Real có thể đụng độ một trong hai CLB thành Manchester là Man City và M.U.

Tam Phong/Bongdaplus

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right