Đã có Perisic, Bayern vẫn tính gây cú sốc bằng bệnh binh ở nước Anh

Chủ Nhật, 01/09/2019


Bayern Munich dường như có ý định gây sốc trên TTCN trước thời điểm đóng cửa.

Bayern Munich phần nào đã thành công trong việc tìm kiếm chân chạy cánh thay thế bộ đôi Robbery. Trong bối cảnh 2 cái tên Kingsley Coman và Serge Gnabry khó lòng cày ải hết mùa giải kéo dài 9 tháng, Ivan Perisic được coi là phương án thay thế chất lượng. Đáng nói ở đây, cầu thủ người Croatia chỉ cập bến Allianz Arena sau khi nhà ĐKVĐ Bundesliga vồ hụt các cái tên khác trên TTCN, nhất là khi mục tiêu hàng đầu của họ Leroy Sane gặp chấn thương dài hạn.

Được biết, tiền vệ người Đức đã dính phải chấn thương đầu gối nghiêm trọng có thể khiến anh ngồi ngoài khoảng 7 tháng. Mới đây, ngôi sao thuộc biên chế Man City vừa lên bàn phẫu thuật. Chính vì điều này đã khiến Bayern thay đổi quyết định mua người bởi họ lo sợ Sane sẽ suy giảm phong độ sau khi ngồi ngoài thời gian dài.

Bị chấn thương nhưng Sane vẫn được Bayern quan tâm.

Dẫu vậy, có vẻ như gã khổng lồ xứ Bavaria chưa thôi tham vọng sở hữu cựu cầu thủ Schalke 04. Bởi cụ thể, theo nguồn tin từ The Mirror, Bayern hứng thú với việc đạt thỏa thuận chiêu mộ Sane trước thời điểm TTCN đóng cửa, đội bóng nước Đức dự kiến sẽ đưa ra lời đề nghị cuối cùng.

Đây rõ ràng là động thái gây sốc của Bayern bởi dù có Sane hay không, tình hình nhân sự ở Allianz Arena vẫn đang được bảo đảm.