Đại loạn! Messi điểm mặt, Barca thanh trừng 3 cái tên, 2 sếp lớn

Chủ Nhật, 09/02/2020


Động thái rất bất ngờ và có phần “mạnh tay” của siêu sao số 1 tại Camp Nou.

Như đã đưa tin, những ngày vừa qua, tình hình nội bộ tại Barcelona vô cùng bất ổn. Đội chủ sân Camp Nou không có được thành tích như mong đợi, đồng thời còn vướng phải rất nhiều lùm xùm về việc Lionel Messi công khai “bật” sếp lớn Eric Abidal trên phương tiện truyền thông và mạng xã hội. Dù đã sa thải HLV Ernesto Valverde, bổ nhiệm chiến lược gia Quique Setien nhưng thành tích của Blaugrana không tiến triển mà càng sa sút hơn.

Có thể nói, Messi là một trong những ngôi sao có tầm ảnh hưởng to lớn đến sự phát triển của Barcelona, đồng thời là người có tiếng nói trong phòng thay đồ. Chân sút người Argentina được truyền thông Tây Ban Nha cho rằng ngày càng chán nản với viễn cảnh CLB, từ việc chiêu mộ tân binh đến vấn đề xây dựng và phát triển giúp đội bóng nâng tầm hơn.

Messi muốn BLĐ thanh trừng 2 sếp lớn và HLV Setien?

Chính vì lẽ đó, theo El Desmarque, Messi đã yêu cầu BLĐ Barcelona, cụ thể là chủ tịch Josep Maria Bartomeu thanh trừng 3 cái tên, bao gồm 2 sếp lớn Eric Abidal và CEO Oscar Grau. Đồng thời, Quique Setien cũng là người mà ngôi sao mang áo số 10 không muốn tiếp tục thấy ở Camp Nou do sự nghèo nàn về thành tích lẫnX ý tưởng.

Viễn cảnh Barcelona lúc này vô cùng khó lường khi mà tâm lý thi đấu của các cầu thủ vẫn rất nặng nề. Nếu không sớm giải quyết vấn đề nội bộ, e rằng Blaugrana sẽ ngày càng sa sút.

 

 

Loading...
Loading...
loading...