Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 151

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 226

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 232

Dàn sao Liverpool: “Cậu ta luôn khiến mọi thứ trông rất đơn giản”

Chủ Nhật, 02/02/2020


Cả Jordan Henderson lẫn Alex Oxlade-Chamberlain đều dành những từ ngữ khó tả để nói về màn trình diễn của Roberto Firmino.

Tại vòng 25 Premier League vừa qua, Liverpool tiếp tục thể hiện sức mạnh khủng khiếp của mình trước các đối thủ khi dễ dàng hủy diệt Southampton trên sân nhà với tỷ số 4-0.

Tuy không ghi bàn, nhưng Firmino chính là ngôi sao để lại dấu ấn đậm nét nhất trong chiến thắng thứ 24 của Lữ Đoàn Đỏ tại Premier League mùa này. Cụ thể tiền đạo người Brazil đã đóng góp tới 3 tình huống kiến tạo tại Anfield.

Những đóng góp của Firmino đã không còn đơn giản là những bàn thắng.

Là người được 1 lần hưởng lợi từ đường chuyền dọn cỗ của Firmino, đội trưởng Henderson đã chia sẻ: “Một số thứ Firmino đã làm được thật là điên rồ. Tuy nhiên anh ấy cũng chỉ là một cầu thủ xuất sắc khác của chúng tôi mà thôi.”

Trong khi đó với Oxlade-Chamberlain, tiền vệ người Anh đã ca ngợi người đồng đội rằng: “Khi bạn chơi cùng với những người như vậy thường xuyên, mọi thứ đều trở nên bình thường. Đó là cách Firmino chơi và anh ấy làm những điều tuyệt vời đó mọi lúc. Anh ấy luôn tìm những đồng đội, làm việc vì đội bóng và những gì thể hiện đã nói lên điều đó. Đó là cầu thủ đẳng cấp và tất cả chúng tôi đều yêu quý anh ấy.”

Với cú hat-trick kiến tạo, Firmino đã dọn cỗ cho các đồng đội tại Liverpool khi bàn 51 lần trên mọi đấu trường, nhiều hơn ít nhất 12 lần so với phần còn lại kể thừ khi gia nhập Anfield vào năm 2015.