Danh sách U22 Việt Nam dự SEA Games 30: HLV Park Hang Seo gây sốc với Martin Lò

Thứ Hai, 18/11/2019


HLV Park Hang Seo đã có quyết định khá bất ngờ trong danh sách chọn các tuyển thủ của ĐT U22 Việt Nam sang Philippines săn huy chương vàng môn bóng đá nam tại SEA Games 30 sắp tới.

HLV Park Hang Seo và ban huấn luyện ĐT U22 Việt Nam đã công bố danh sách sơ bộ các tuyển thủ tham dự SEA Games 30 với mục tiêu giúp đội bóng của chúng ta lần đầu tiên đoạt tấm HCV môn bóng đá nam ở kỳ Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á.

U22 Việt Nam sẽ chung bảng với đại kình địch Thái Lan, Indonesia, Brunei, Lào và Singapore ở môn bóng đá nam SEA Games 30 sắp tới tại Philippines.

Quang Nho, Việt Anh, Xuân Quyết, Mạnh Dũng và Martin Lò là 5 cầu thủ phải chia tay ĐT U22 Việt Nam. Việc Martin Lò bị thầy Park loại là điều khá bất ngờ khi trước đó, tiền vệ của CLB Phố Hiến đã nhiều lần được triệu tập trong các đợt tập trung chuẩn bị cho SEA Games 30 của U22 Việt Nam. Cầu thủ Việt kiều Úc này cũng đã rất nỗ lực thể hiện mình trong các buổi tập và các trận giao hữu với các đàn anh ở ĐT Việt Nam.

Như vậy, ĐT U22 Việt Nam hiện giờ chỉ còn 18 cầu thủ và họ sẽ di chuyển vào TP Hồ Chí Minh để tiếp tục chuẩn bị cho SEA Games 30.

Danh sách mới công bố của U22 Việt Nam chuẩn bị dự SEA Games 30 (Nguồn ảnh: VTV)

Theo kế hoạch, 8 cầu thủ đang tập trung ở ĐTQG gồm Quang Hải, Văn Hậu, Thành Chung, Tiến Linh, Hoàng Đức và Trọng Hùng cùng 2 cầu thủ quá tuổi sẽ được bổ sung cho ĐT U22 Việt Nam sau trận đấu giữa ĐT Việt Nam và ĐT Thái Lan vào ngày mai (19/11).

Ngày 21/11, HLV Park Hang Seo sẽ chốt danh sách lần 2 với 22 tuyển thủ để sang Philippines trước khi chính thức đăng ký 20 tuyển thủ sẽ thi đấu tại SEA Games 30.

 

 

 

Loading...
Loading...
loading...