Đáp ứng được 1 yêu cầu, Everton sẽ chào đón “kỷ lục gia” nước Ý mùa tới

Chủ Nhật, 28/07/2019


Everton đang quan tâm đến một chân sút trẻ giàu triển vọng hiện thi đấu ở Serie A.

Có một thực tế gây khá nhiều ngạc nhiên cho nhiều người là Juventus đang dư thừa tiền đạo bất chấp trong mùa hè này họ chẳng có tân binh nào thi đấu trong vai trò số 9. Ngoại trừ Ronaldo, “Lão bà” đang sở hữu Mandzukic, Dybala, Higuain và tính cả tài năng trẻ Kean, Juventus hiện có trong tay 5 cái tên có thể đá tiền đạo.

Vì lẽ đó, nhà ĐKVĐ Serie A đang có ý định bán Kean. Nắm bắt được tình hình nên cả Arsenal và Everton ngay lập tức vào cuộc. Tuy nhiên, trong bối cảnh sở hữu ngân sách hạn chế mà Arsenal muốn ưu tiên cho các mục tiêu khác hơn nên có vẻ như đội bóng thành London sẽ bỏ cuộc. Khi đó, nửa xanh vùng Merseyside sẽ một mình một ngựa chiêu mộ tiền đạo người Ý.

HLV Marco Silva đang muốn có Moise Kean.

Được biết, Juventus muốn nhận ít nhất 40 triệu euro ở phi vụ này. Ngoài ra, Bianconeri còn muốn thêm vào điều khoản được phép mua lại chân sút sinh năm 2000 trong tương lai. Mức phí chuyển nhượng hoàn toàn có thể đàm phán nên chính vì thế, nếu Everton muốn nhận được cái gật đầu của Juventus, họ cần phải đồng ý yêu cầu thứ 2 từ đối tác nước Ý.

Kean năm nay mới 19 tuổi, anh là cầu thủ trẻ nhất ghi bàn trong 4 trận liên tiếp tại Serie A. Chưa kể, cầu thủ này cũng vượt qua Del Piero cho cột mốc cầu thủ có nhiều bàn thắng nhất cho Juventus sau 11 trận

Loading...
Loading...
loading...