De Ligt bênh vực Raiola, thản nhiên trước những lời chỉ trích

Thứ Hai, 22/07/2019


Trung vệ Matthijs de Ligt vừa lên tiếng bênh vực Mino Raiola, “siêu cò” được cho là đã tác động khiến anh không chọn Barcelona mà lại đầu quân cho Juventus.

Bình luận về động cơ khiến De Ligt quyết định rời Ajax để gia nhập Juve, ngôi sao 19 tuổi người Hà Lan cho biết: “Tôi thực sự rất bất ngờ khi phải nhận vô số những lời chỉ trích. Những kẻ công kích đều nghĩ đáng ra tôi phải chọn Barca thay vì Juve. Tuy nhiên, trong chuyện này tôi mới là người có quyền quyết định”.

“Trước khi ký hợp đồng với Bà đầm già thành Turin, tôi đã cân nhắc rất kỹ. BLĐ Juve thực sự quá nhiệt tình và tôi biết mình sẽ có cơ hội hoàn thiện bản thân khi hợp tác với họ”.
“Nhân đây, tôi cũng muốn khẳng định mình chẳng quan tâm đến những gì người khác nghĩ về Mino Raiola. Đây chính là người đại diện tốt nhất thế giới và tôi chẳng có ký do gì để không tin tưởng ông ấy. Thật nực cười khi dư luận quả quyết rằng Mino chính là người chọn CLB thay tôi”.
“Xin được nhấn mạnh là người đại diện chỉ tư vấn để tôi đưa ra quyết định tốt nhất mà thôi. Tôi chọn Juve đơn giản vì tin rằng đây là bến đỗ có thể giúp mình phát triển sự nghiệp. Về chuyện đàm lương bổng hay các điều khoản trong hợp đồng với Juve, tôi để Mino làm hết những công việc này”, De Ligt kết luận.
Những hình ảnh mới nhất về buổi tập của Juventus có sự xuất hiện của De Ligt:
Trọng Khang / bongdaplus.vn

 

Loading...
Loading...