De Ligt chỉ còn cách Juventus 10 triệu euro

Thứ Ba, 09/07/2019


Juventus đã đạt được thỏa thuận cá nhân với Matthijs de Ligt và chướng ngại vật còn lại chỉ là mức giá Ajax Amsterdam đòi hỏi.

De Ligt chỉ còn cách Juventus 10 triệu euro

Juventus đã đạt được thỏa thuận với De Ligt, với một bản hợp đồng 5 năm kèm mức lương có thể lên tới 12 triệu euro/năm, bao gồm 8 triệu euro lương cố định và 4 triệu euro tiền thưởng tối đa. Thông tin này đã được siêu cò Mino Raiola, đại diện của De Ligt xác nhận trên tờ De Telegraaf của Hà Lan.

Như vậy, chường ngại vật cuối cùng Juve phải vượt qua để có sự phục vụ của trung vệ 19 tuổi người Hà Lan và mức phí chuyển nhượng mà đội bóng chủ quản Ajax Amsterdam đưa ra. Trong lời đề nghị gần nhất, Juventus đã hỏi mùa De Ligt với tổng phí chuyển nhượng có thể lên đến 65 triệu euro.

Bao gồm 55 triệu euro định phí và 10 triệu euro biến phí. Tuy nhiên, đề nghị này đã bị Ajax khước từ vì còn kém đòi hỏi của đội bóng Hà Lan 10 triệu euro. Tất nhiên khi hai CLB chưa đạt được thỏa thuận, những đội bóng khác muốn có De Ligt vẫn còn cơ hội.

Trung vệ đầy tiềm năng này của bóng đá Hà Lan đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều ông lớn, từ Manchester United, Barcelona cho tới PSG.

Duy Khánh / bongdaplus.vn

 

 

Loading...
Loading...