Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 151

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 226

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 232

Động thái mới cho thấy Coutinho đã sẵn sàng rời Barca

Thứ Tư, 17/07/2019


Tiền vệ Philippe Coutinho đã xóa bất kỳ đề cập nào về Barca trong tiểu sử Instagram của anh giữa những đồn đoán về việc quay lại Liverpool.

Cụ thể, Coutinho để ảnh đại diện là hình anh mặc áo ĐT Brazil. Mọi thông tin liên quan tới CLB Barca đều không còn được nhìn thấy trên Instagram cá nhân của tiền vệ 27 tuổi này.

Coutinho hiện đang được cho sẽ rời Barca ngay Hè này và người đại diện Kia Joorabchian tiết lộ rằng cầu thủ này không hề muốn chuyển đến một trong những đối thủ ở Premier League của Liverpool.

Instagram cá nhân của Coutinho không còn bất kỳ thông tin nào liên quan tới Barca.

“Tôi nghĩ Liverpool nằm rất, rất sâu trong trái tim anh ấy. Coutinho luôn dõi theo họ trong suốt mùa giải trước”, Joorabchian nói. “Anh ấy mong họ giành được danh hiệu và anh ấy có một mối quan hệ rất tốt ở đó. Vì vậy tôi nghĩ rằng Coutinho sẽ rất khó chuyển tới một đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Liverpool”.

Cầu thủ người Brazil đã gặp khó khăn tại Barca sau khi chuyển tới đây vào tháng 1/2018. Trong 76 lần ra sân cho đội chủ sân Nou Camp, anh chỉ có được 21 bàn và 11 lần kiến tạo cho đồng đội lập công.

Barca hiện cũng không còn tha thiết giữ chân Coutinho sau khi họ hoàn tất bản hợp đồng bom tấn Antoine Griezmann và vẫn đang nỗ lực mang Neymar quay lại. Hiện đang có nhiều thông tin cho rằng Coutinho đã chấp thuận lời đề nghị quay lại Liverpool theo hợp đồng cho mượn 2 năm với tùy chọn mua đứt giá 88 triệu bảng.

Trung Nghĩa / bongdaplus.vn