“Drama chuyển nhượng” Neymar tiếp diễn với tình tiết bất ngờ

Thứ Năm, 05/09/2019


Ngôi sao người Brazil tỏ ra rất khốn đốn khi không thể rời khỏi Paris Saint-Germain.

Tham vọng chiêu mộ Neymar của Barcelona không thành

Thị trường chuyển nhượng mùa hè 2019 đã khép lại, tuy nhiên dư âm của những thương vụ đình đám vẫn được giới truyền thông quốc tế bàn tán xôn xao. Với sự thất bại của Barcelona trong việc chiêu mộ Neymar từ Paris Saint-Germain, rất nhiều đề tài đã được báo giới Tây Ban Nha và nước Pháp đưa ra “mổ xẻ”. Ngôi sao người Brazil bày tỏ mong muốn rời Paris mãnh liệt, với mục tiêu là quay trở về Tây Ban Nha thi đấu. Đội chủ sân Camp Nou cũng sẵn sàng dang rộng vòng tay đón “đứa con lưu lạc” sau 2 năm.

Neymar rất muốn rời Paris, nhưng…

Tuy nhiên, mọi thứ không hề đơn giản như Neymar và thượng tầng Barcelona vẫn nghĩ. Phía PSG từ chối mọi lời đề nghị của đội bóng xứ Catalan cho thương vụ chiêu mộ tiền đạo sinh năm 1992. Đến phút chót, yêu cầu từ Parc des Princes vẫn là mức phí không dưới 300 triệu euro để mọi thứ được hoàn tất. Rõ ràng, BLĐ Barcelona chưa sẵn sàng chi đậm để đón Neymar, thượng tầng PSG thì làm mọi cách gây khó để ngôi sao đến từ xứ sở Samba không thể hoàn thành ước nguyện.

Vì thế, cho đến cuối cùng, Neymar đã buộc phải ở lại PSG thêm ít nhất là đến mùa đông 2020.

Tình tiết mới đầy bất ngờ

Mới đây, theo tiết lộ từ truyền thông quốc tế và người đồng đội cũ Luis Suarez tại Barcelona, dường như Neymar đã rất khốn đốn khi không thể quay về Tây Ban Nha thi đấu. Cụ thể, tờ Fox Sports Radio dẫn lời Luis Suarez tiết lộ rằng, Neymar đã làm mọi thứ có thể để “tẩu thoát” khỏi Parc des Princes. Trong khi đó, El Chiringuito Radio thậm chí còn cho biết, ngôi sao 27 tuổi đã khóc khi được thông báo tin anh không thể rời Paris ngay mùa hè năm nay.

Neymar rất thất vọng khi không thể rời Paris.

Chuyện Neymar muốn rời nước Pháp là rất rõ ràng, nhưng đôi khi mong muốn thôi là chưa đủ. Neymar đã làm hết sức, còn Barcelona thì khó lòng đáp ứng yêu cầu từ PSG đề ra. Tình thế là hết sức khó khăn và “drama chuyển nhượng” ngôi sao người Brazil hẳn sẽ còn kéo dài trong thời gian tới, đến khi thị trường chuyển nhượng mùa đông 2020 mở cửa.

Barcelona có thể chiêu mộ Neymar thành công vào tháng 1 hoặc cuối mùa 2019/20 hay không? Mọi thứ còn phải chờ thêm thời gian nữa. Tuy nhiên, có một điều chắc chắn rằng, tiền đạo sinh năm 1992 đã không còn dành tình cảm và tâm tư nhiều cho “gã nhà giàu” Paris. Mọi thứ hiện tại trở nên đầy cưỡng cầu.

 

 

 

 

 

Loading...
Loading...