Được hiến kế, Barca xác nhận sắp kích nổ “bom tấn” 80 triệu thay Suarez

Chủ Nhật, 09/02/2020


Thượng tầng đội chủ sân Camp Nou dường như đã biết gương mặt có khả năng thay thế tiền đạo người Uruguay.

Barcelona vẫn đang trải qua công cuộc phục hưng dưới thời HLV Quique Setien. Đội chủ sân Camp Nou đối diện với muôn vàn khó khăn, khi thành tích chưa được cải thiện còn nội bộ đội bóng thì âm ỉ những vấn đề rối ren, khó tháo gỡ.

HLV Quique Setien có lẽ là người hiểu rõ những thử thách trước mắt. Mặc dù vậy, khi đã được thượng tầng Blaugrana tin tưởng, nhà cầm quân 61 tuổi cần phải có những tính toán chiến lược cho riêng mình.

Một trong số những nhiệm vụ quan trọng nhất của Setien lúc này chính là tìm người thay thế vị trí của Luis Suarez, ngôi sao tấn công hàng đầu của Barca đang trong thời gian dưỡng thương và phải nghỉ hết mùa.

Rất nhiều nguồn tin từ truyền thông quốc tế cho biết, Barcelona rất muốn chiêu mộ Lautaro Martinez, sát thủ đang có phong độ tốt tại Inter Milan.

Dù là một gương mặt trẻ, tuy nhiên Lautaro sớm cho thấy tiềm năng phát triển và khả năng toả sáng trong màu áo nửa xanh thành Milan.

Dù vậy, Barcelona cũng sẽ phải cạnh tranh quyết liệt với Chelsea, khi mà có thông tin chủ tịch Abramovich rất muốn đưa Lautaro về bổ sung hàng tấn công The Blues trong thời gian tới.

Phát biểu về khả năng chiêu mộ Lautaro Martinez của Chelsea và Barcelona, cựu cầu thủ Liverpool, Steve Nicol mới đây đã lên tiếng đầy thẳng thắn.

“Nếu Lautaro lựa chọn Chelsea hoặc Barcelona, thì đó phải là Barcelona chứ không thể khác.”

“Cậu ấy chính xác là bản hợp đồng phù hợp mà Barcelona đang tìm kiếm.”

Mức phí chuyển nhượng Lautaro Martinez vào khoảng 80 triệu euro (theo Transfermarkt). Hãy chờ xem, liệu Barcelona có chiêu mộ thành công tiền đạo trẻ người Argentina trong thời gian tới hay không.

 

 

 

Loading...
Loading...
loading...