Dybala đòi lương cao, thương vụ đến Tottenham có nguy cơ đổ bể

Thứ Tư, 07/08/2019


Tiền đạo người Argentina đòi Spurs phải trả mức lương cao hơn đội trưởng Harry Kane, và đó là lý do khiến câu lạc bộ của Anh chùn chân.

Theo Football Italy, tiền đạo Paulo Dybala đã yêu cầu Tottenham trả cho anh 12 triệu euro tiền lương mỗi năm. Bên cạnh đó, người dại diện của Dybala cũng phải nhận được 15 triệu euro phí môi giới.

Trước đó, Dybala cũng đưa ra những yêu cầu tương tự với MU khi đội chủ sân Old Trafford tiếp cận anh. Tuy nhiên, MU đã rút lui khi cảm thấy không thể đáp ứng được những đòi hỏi nói trên.

Tottenham gặp khó trong việc chiêu mộ Dybala.

Sau khi MU dừng đàm phán với Dybala, Tottenham là CLB mới nhất tìm đến cầu thủ của Juventus. Tuy nhiên, Football Italy cho hay Spurs nhiều khả năng sẽ không đáp ứng những đòi hỏi của Dybala. Mức lương mà Dybala mong muốn tại Spurs thậm chí cao hơn cả Harry Kane, người nhận 10,4 triệu euro mỗi mùa.

Tottenham có thể sẽ đàm phán lại các điều khoản với Dybala nhưng trong trường hợp không thành, Spurs cũng sẽ theo chân MU rút lui khỏi thương vụ này. Nếu Tottenham không còn quan tâm tới Dybala, PSG sẽ là đội bóng duy nhất muốn chiêu mộ cầu thủ người Argentina.

Khác với MU, Tottenham không thực hiện trao đổi cầu thủ mà muốn trả thẳng cho đội bóng thành Turin 70 triệu euro để rước về Dybala. Juventus cơ bản đồng ý với số tiền nói trên, và câu chuyện chỉ còn nằm ở cá nhân tiền đạo này.

Nếu không thể chiêu mộ Dybala, Tottenham đang hướng tới phương án mượn tiền vệ Coutinho từ Barcelona. Cầu thủ người Brazil được cho là không nằm trong kế hoạch của đội chủ sân Camp Nou mùa tới.

Loading...
Loading...
loading...