Fan Liverpool phẫn nộ khi CLB ra mắt áo đấu màu xanh lạ mắt

Thứ Năm, 13/08/2020


Liverpool đã quyết định chọn màu xanh cho bộ trang phục sân khách ở mùa giải 2020/21. Dù vậy, các fan phần lớn không hứng thú với bộ cánh này.

Liverpool vừa mới công bố mẫu áo đấu sân khách thứ 2 ở mùa giải 2020/21. Trước đó, mẫu áo đấu sân khách đầu tiên của Liverpool trong mùa tới là màu đen. Khá bất ngờ, bộ cánh thứ 2 cho những chuyến đi xa Anfield lại là màu xanh lạ lẫm.

Điểm nhấn của bộ trang phục này là những họa tiết in chìm lấy cảm hứng từ cánh cổng nổi tiếng Shakhly ở sân Anfield. Bộ trang phục này vẫn xuất hiện logo của nhà tài trợ Standard Chartered.

Bên cạnh đó, áo đấu của Liverpool được sản xuất bởi Nike. Nhà sản xuất này đã thay thế New Balance trở thành đối tác của Liverpool bắt đầu từ mùa giải 2020/21. Theo báo chí Anh, với bản hợp đồng này, nhà tân vô địch Ngoại hạng Anh sẽ thu về 80 triệu bảng mỗi năm từ Nike.

Ngay khi chiếc áo này ra mắt, tiền vệ thủ quân Jordan Henderson chia sẻ đầy phấn khích: “Tôi là fan của chiếc áo đấu này. Tôi thực sự rất thích thiết kế mang đậm phong cách của thành phố và bản sắc của CLB”.

Áo đấu sân khách thứ 2 của Liverpool trong mùa giải mới

Tuy nhiên, trái với mong đợi của Liverpool, có không ít fan tỏ rõ thái độ khó chịu thông qua mạng xã hội Twitter. Dưới đây là một vài bình luận tiêu biểu:

– Thật khủng khiếp, tôi sẽ không bỏ tiền mua bộ trang phục này

– Không thể chấp nhận được khi màu áo đấu này lại có màu xanh như Everton và đặc biệt là Man City

– Màu xanh? (kèm theo biểu tượng ói mửa)

– Trang phục này thì liên quan gì tới Liverpool?

– Nhìn trông có giống hồ bơi không cơ chứ?

– Điều này với tôi là vô cùng khủng khiếp

– Như ***