Fan Real phẫn nộ: “Không đủ năng lực quản lý thì biến đi, để tôi lên thay!”

Thứ Bảy, 19/10/2019


Người hâm mộ đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha đang không hài lòng với BLĐ Real Madrid về 1 điều.

Những ngày vừa qua, truyền thông Tây Ban Nha dậy sóng với thông tin trận El Clasico sẽ bị tạm hoãn, do lo ngại về tình hình chính trị căng thẳng leo thang của xứ Catalan. Trận đấu được dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 26/10 tới đây, nhưng buộc phải dời lại theo như yêu cầu của Liên đoàn bóng đá Tây Ban Nha.

Barcelona và Real Madrid được phép thoả thuận để chọn ra một ngày mới, nhằm tổ chức đấu bù trận Siêu kinh điển trong gia đoạn lượt đi của mùa giải. Có rất nhiều bất cập và tranh cãi được đưa ra. Nhưng cuối cùng, cả hai “gã khổng lồ” La Liga đã chính thức quyết định, trận El Clasico sẽ được tiến hành vào ngày 18/12/2019.

Thông tin này được đông đảo CĐV Barcelona lẫn Real Madrid chấp thuận. Bởi họ tin rằng, thời điểm đó sẽ là lúc mà tình hình nhân sự của hai CLB ổn định, nhiều ngôi sao bị chấn thương cũng sẽ trở lại. Tuy nhiên, không ít các CĐV Los Blancos lại tỏ ra tức giận, cho rằng BLĐ đội bóng đã bị động và lệ thuộc vào Barca quá nhiều khi đưa ra quyết định ngày đấu bù này.

Trận Siêu kinh điển được dời lại vào ngày 18/12.

Cùng xem phản ứng trái chiều của CĐV Real Madrid:

“Yeah, sẽ có nhiều thời gian hơn để xây dựng lại đội bóng mạnh mẽ.”, tài khoản Fiasco bình luận.

“Điều này tốt hơn, nhiều cầu thủ đang chấn thương quá.”, tài khoản @KhaledZMahmoudd nhận xét.

“Chúng ta có trận đấu với Bilbao, Valencia và Champions League gần ngày 18/12, tại sao lại chọn 1 ngày đấu bù tệ như vậy? Nếu không đủ năng lực quản lý thì biến đi, để tôi lên thay!”, tài khoản Ahmed giận dữ.

 

 

Loading...
Loading...
loading...