Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 151

Notice: Trying to get property 'user_email' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 226

Notice: Trying to get property 'display_name' of non-object in /data/webhome/beta.ole.vn/public/wp-content/plugins/wordpress-seo/frontend/schema/class-schema-person.php on line 232

Flick bảo vệ học trò: “Cậu ta cần thêm thời gian hòa nhập ở Bayern”

Thứ Bảy, 30/11/2019


HLV tạm quyền Hansi Flick vừa đứng ra bảo vệ một cậu học trò.

Phlippe Coutinho vừa chuyển đến Bayern Munich từ Barcelona theo dạng cho mượn vào mùa hè vừa rồi. Đến lúc này, số 10 đã bỏ túi 3 bàn thắng và 5 kiến tạo sau 17 trận trên mọi đấu trường cho “Hùm xám”. Với một ngôi sao danh tiếng như Coutinho, thành tích này chưa thực sự ấn tượng. Song, điều đó vẫn chưa đủ để NHM đánh giá Coutinho là bản hợp đồng hớ của gã khổng lồ xứ Bavaria bởi anh chỉ mới cập bến Allianz Arena được 3 tháng.

Mới đây, HLV tạm quyền Hansi Flick đã lên tiếng đánh giá về khả năng hòa nhập của cậu học trò. Trong buổi phỏng vấn trước trận đấu gặp Bayer Leverkusen, Flick đứng ra bảo vệ Coutinho, ông yêu cầu NHM cho ngôi sao xứ Samba thêm thời gian để thể hiện, trích dẫn từ trang chủ Bundesliga:

Coutinho cần thêm thời gian để chứng minh bản thân tại Bayern Munich.

“Chúng tôi đều nhận thức tốt được khả năng mà Coutinho có. Đôi khi điều đó sẽ rất hữu dụng khi bạn trao cho bất kỳ ai đó một chút thời gian để thể hiện. Coutinho đã không tham dự giai đoạn tập luyện tiền mùa giải và khi cậu ta chuyển đến Bayern, cậu ta cũng không thể hoàn thành trọn vẹn các bài tập. Do đó, cậu ta cần thêm thời gian để chứng minh bản thân.”

Ngoài ra, Flick còn thẳng thắn tiết lộ vai trò mà ông muốn tiền vệ 27 tuổi đảm nhận trong khoảng thời gian tới. Điều này được ông mô phỏng theo Liverpool bởi Coutinho từng thi đấu trong vai trò tiền vệ công bên cánh trái tại Anfield.

“Ở Liverpool, cậu ta được bố trí trong vai trò tấn công bên cánh trái, đó chính xác là vị trí mà chúng tôi muốn cậu ta đảm nhận trong 2 trận đấu gần nhất. Điều quan trọng nhất chính là cậu ta có thể chơi bóng bằng cách phát huy hết mọi điểm mạnh của mình. Cụ thể hơn là kỹ thuật của cậu ta, khả năng 1 đấu 1 với các đối thủ hoặc đóng góp thành công ở khía cạnh đầu ra bàn thắng lẫn kiến tạo. Tất cả những điều đó đều quan trọng đối với toàn đội.”

“Trước Fortuna Dusseldorf. cậu ta đã thi đấu rất hay, ghi được 1 bàn thắng và kiến tạo nhiều pha bóng khác. Tại Belgrade thuộc khuôn khổ Champions League, cậu ta còn đóng góp 2 đường chuyền dọn cỗ. Vì lẽ đó nên tôi rất mừng cho cậu ta.”