Fred bất ngờ tiết lộ MU có chia rẽ nội bộ, nói gì về HLV Solskjaer?

Thứ Hai, 10/02/2020


Fred trong một cuộc phỏng vấn đã tiết lộ MU có vấn đề về chia rẽ nội bộ.

MU hiện đang đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng Premier League, cách 6 điểm so với đội xếp thứ 4 Chelsea và đang phải cạnh tranh suất vào top 4 với những 4 đối thủ khác bên cạnh “The Blues”. Không chỉ gặp khó khăn trong việc duy trì một phong độ ổn định, có vẻ phòng thay đồ của MU cũng không có sự yên ổn.

Fred cho biết một số cầu thủ trong nội bộ MU có biểu hiện của sự tự phụ

Mới đây tiền vệ Fred đã lên tiếng bộc bạch về sự “tự phụ” được một số cầu thủ MU thể hiện trong phòng thay đồ mùa giải này, cho rằng điều đó đang làm ảnh hưởng tới thành tích thi đấu của CLB. Fred sau mùa đầu tiên chật vật làm quen với bóng đá Anh đã trở thành một trong những cầu thủ đáng tin cậy của MU thời gian gần đây.

Khi trở về Brazil và xuất hiện trên chương trình De Sola, một chương trình bóng đá trên kênh Esporte Interativo, Fred cho biết trong cuộc phỏng vấn rằng anh cảm thấy một số cầu thủ trong nội bộ MU không có cùng chí hướng và động lực so với phần còn lại. Cựu tiền vệ của Shakhtar Donetsk nói đội hình “Quỷ Đỏ” hiện không hoàn toàn có sự gắn kết ngay từ trước khi ra sân.

“Chúng tôi cần có sự tiến bộ với cả tập thể, sự thiếu đồng lòng là một vấn đề rất lớn. Tôi thấy lúc nào cũng có những cuộc xì xào tranh cãi trong nội bộ, rằng tập thể đội bóng nào cũng có những con người tự phụ nhưng với MU những con người đó lại không có tinh thần quyết thắng so với các thành viên khác”, anh nói.

Fred cho rằng HLV Solskjaer sẽ giúp MU tiến bộ nếu tiếp tục được trao cơ hội

“Điều này cần phải chấm dứt, đã đến lúc chúng ta nói ít hơn trong phòng thay đồ và chạy nhiều hơn trên sân. Khi mọi người đã cùng chí hướng thì khi đó tất cả sẽ tiến xa. Có những cầu thủ có cách nghĩ quá khác và muốn giải quyết vấn đề theo cách của riêng mình, điều đó chỉ càng làm tình thế thêm khó khăn”.

Tuy nhiên Fred bày tỏ sự ủng hộ với HLV Ole Gunnar Solskjaer và khẳng định ông là HLV phù hợp của MU, mặc dù chuyên môn của nhà cầm quân người Na Uy đã bị chất vấn trong mùa giải này.

“Ole trước tiên là một người tốt và sau đó là một HLV tốt. Ông ấy vẫn còn là một HLV trẻ và sẽ có thời gian để tiến bộ bản thân lẫn giúp tập thể phát triển”, Fred bình luận.

 

 

 

Loading...
Loading...
loading...