‘HAGL không thể bị coi là đội bóng yếu’

Thứ Năm, 18/07/2019


Cầm hòa 1-1 trước nhà ĐKVĐ Hà Nội FC ở những phút cuối, HAGL nhận được đánh giá cao từ phía đối thủ.

Dù sớm để Hà Nội FC vượt lên dẫn trước với tỷ số 1-0 ngay ở phút thứ 3 nhưng HAGL đã nỗ lực và có được bàn gỡ hòa đúng ở phút bù giờ cuối cùng của trận đấu do công của Văn Toàn. Tuy có được 1 điểm quý giá ở Hàng Đẫy song ở thời điểm hiện tại, HAGL chỉ còn hơn đội đứng cuối bảng là Sanna.KH đúng 3 điểm, bởi ở trận đấu diễn ra trước đó, Sanna.KH đã thắng 1-0 trước B.Bình Dương.

Cả HAGL và Sanna.KH đều đang trầy trật ở cuối BXH. Nhưng một điểm chung là họ đều khiến cho Hà Nội FC mất chiến thắng ở những phút cuối. Chia sẻ sau trận hòa đáng tiếc trước HAGL, trợ lý Nguyễn Công Tuấn của Hà Nội FC chia sẻ: “Việc thi đấu trên sân nhà luôn là lợi thế không chỉ của Hà Nội mà cả những đội bóng khác. Chúng tôi không thể coi HAGL, Khánh Hòa là đội bóng yếu. Chúng tôi chỉ tiếc là không giành được số điểm tối đa trong 2 trận đấu trên sân Hàng Đẫy”.
HAGL cầm hòa Hà Nội FC ngay tại Hàng Đẫy – Ảnh: Minh Tuấn 

Người được chỉ định trả lời báo giới khi HLV Chu Đình Nghiêm đang phải trải qua án cấm chỉ đạo 2 trận nói thêm: “Tôi cho rằng bóng đá luôn tiềm ẩn bất ngờ. Ngay cả đối phương là Sanna.KH hay HAGL đang ở cuối bảng xếp hạng thì vẫn có những cá nhân tốt”.

Chỉ có được 2/6 điểm tối đa sau 2 vòng, lúc này, Hà Nội FC đã bị đội đầu bảng là TP.HCM tạm thời nới rộng khoảng cách lên 3 điểm sau 16 vòng đấu.

Tâm Lê / bongdaplus.vn

 

Loading...
Loading...
loading...