p-top-1

Alex Iwobi tiệc tùng đến sáng một ngày trước trận thua 'muối mặt' của Arsenal

14:17, Thứ ba 09/01/2018 Alex Iwobi tiệc tùng đến sáng một ngày trước trận thua 'muối mặt' của Arsenal

Alex Iwobi hò hét nhảy nhót trong bữa tiệc kéo dài tới 3h30 sáng 6/1, trước trận thua 2-4 trước Nottingham Forest tại vòng ba FA Cup.

p-tinchitiet-1

 

Tờ The Sun đăng tải video trên Snapchat ghi hình Alex Iwobi đang say sưa trong điệu nhảy với bạn bè trong bữa tiệc ghi hình lúc 2h37 sáng 6/1 tại Soho, trung tâm London. Một số người dự tiệc còn đang hít khí cười và hút cần sa nhưng không rõ Iwobi có sử dụng chất cấm hay không.

Hàng xóm than phiền về tiếng động phát ra từ căn hộ đi thuê nơi bữa tiệc của sao trẻ Arsenal diễn ra, kết thúc lúc 3h30 sáng. "Họ khiến cả tòa nhà thức giấc. Tôi bị đánh thức lúc 1h sáng bởi tiếng hát hò ầm ỹ nên sang để góp ý. Căn phòng sực mùi cỏ và khí cười. Họ nói rằng vì không được vào hộp đêm nên mới thuê căn hộ để mở tiệc", một hàng xóm cho biết.

Một ngày sau đó, tiền vệ người Nigeria ra sân trọn vẹn 90 phút trong trận thua bẽ mặt 2-4 trước đội hạng nhất Nottingham Forest tại vòng ba FA Cup, trở thành cựu vương. Phong độ không tốt của Iwobi cũng bị đem ra "mổ xẻ" sau trận thua.

"Đưa cậu ra ra khỏi đội đi, quá chậm chạp", một fan bức xúc. "Có thể vụ việc tùng đã ảnh hưởng tới phong độ, cậu ta đáng lẽ không nên thức muộn vậy trước một trận đấu lớn", người khác bình luận. Tối 8/1, tiền vệ 21 tuổi đăng ảnh bản thân trên Snapchat và chú thích: "Tinh thần sẽ khác, hãy đợi tôi, tôi hứa".

Người đại diện của Arsenal từ chối bình luận về vụ việc khi được hỏi.

Hoàng Trang/Saostar

Tags: arsenal
 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right