p-top-1

Alexis Sanchez chễm chệ làm 'vua' trên mạng xã hội

14:19, Thứ bảy 03/02/2018 Alexis Sanchez chễm chệ làm 'vua' trên mạng xã hội

Theo thống kê mới nhất của Hội quản lý thương hiệu trực tuyến (Reputation Manager) thì Alexis Sanchez đang là "ông vua" của mạng xã hội.

p-tinchitiet-1

 

Mới đây, Hội quản lý thương hiệu trực tuyến (Reputation Manager) đã công bố những cái tên đang gây bão trên mạng xã hội Twitter sau kỳ chuyển nhượng mùa Đông kết thúc. Họ cho biết Alexis Sanchez đang là người dẫn đầu danh sách cầu thủ có lượng người truy cập vào trang cá nhân cao nhất.

Đứng vị trí thứ hai là Philippe Coutinho, Edin Dzeko và Javier Pastore. Có lẽ những tin đồn chuyển nhượng của những cầu thủ này đã khiến lượt truy cập vào trang cá nhân của họ tăng vọt trong tháng Giêng.

Người giữ vị trí thứ ba có ảnh hưởng trên mạng xã hội là Mauro Icardi. Do những thông tin không chính thức về việc tiền đạo người Argentina gia nhập Real Madrid đã khiến anh được chú ý nhiều.

Hội quản trị thương hiệu trực tuyến - online reputation management (ORM) được thành lập nhằm mục tiêu bảo vệ và kiểm soát danh tiếng của thương hiệu hoặc cá nhân của những người nổi tiếng. Họ có thể đếm đưucọ số lượt truy cập của mọi người vào trang cá nhân của các thương hiệu lớn.

Sở dĩ Alexis Sanchez đượcquan tâm hàng đầu tại kỳ chuyển nhượng mùa Đông vì anh là cầu thủ được cả hai CLB thành Manchester quan tâm.

Cuộc tranh chấp giữa Man City và Man United đã khiến thương vụ của tiền vệ người Chile được thu hút trên cộng đồng mạng. Hiện tại trên Twitter của Sanchez đang có gần 2 triệu rưỡi người theo dõi.

Trang Ý/TTVN

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right