p-top-1

Bạn gái Ronaldo quyết tâm thoát kiếp "ăn bám"

15:01, Chủ nhật 04/03/2018 Bạn gái Ronaldo quyết tâm thoát kiếp

Mới đây, bạn gái xinh đẹp của Cristiano Ronaldo, nàng Georgina Rodriguez thông báo cô vừa kết thúc khóa học kế toán nhằm giúp CR7 trong việc kinh doanh.

p-tinchitiet-1

 

Trên trang cá nhân của cô bạn gái xinh đẹp Georgina Rodriguez của siêu sao Cristiano Ronaldo vừa thông báo cô đã hoàn thành khóa học kế toán và sẽ ra kinh doanh trong thời gian không xa. Hoặc nàng Georgina có thể tham gia giúp đỡ CR7 trong vấn đề kinh doanh.

Georgina đăng một bức ảnh với diện mạo hoàn toàn mới với mái tóc ngắn năng động sau khi thông báo đã học xong. Đây là tín hiệu vui cho Ronaldo và cả mẹ của anh. Gần đây, siêu sao người Bồ Đào Nha cũng dần lấy lại phong độ của mình.

Đêm qua, cú đúp của tiền đạo người Bồ Đào Nha đã gián tiếp giúp Real Madrid có được chiến thắng giòn giã 3-1 trước Getafe. Đó cũng là bàn thắng thứ 300 và 301 của Ronaldo tại La Liga, một kỉ lục chỉ đứng sau Lionel Messi (372 bàn). Với những ai đang chỉ trích Ronaldo thì họ cần biết trong 8 trận gần nhất, siêu sao này sở hữu đến 14 bàn thắng.

Có thể số 7 không còn sức mạnh, độ rướn như trước, nhưng anh là mãnh thú trong vòng cấm địa nhờ khả năng đánh hơi bàn thắng nhạy bén đang trở lại. Khác biệt của Ronaldo so với phần còn lại nằm ở đó. Ngay cả khi đã 33 tuổi, anh vẫn khiến thế giới phải chú ý đến mình.

Trang Ý - BongDa.com.vn - TTVN

Tags: ronaldo
 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right