p-top-1

Bất ngờ với ý nghĩa đằng sau màn ăn mừng đội giầy lên đầu của Neymar

15:31, Thứ năm 11/01/2018 Bất ngờ với ý nghĩa đằng sau màn ăn mừng đội giầy lên đầu của Neymar

Neymar đã lên tiếng giải thích về màn ăn mừng bàn thắng kỳ dị của mình sau khi ghi bàn trên chấm penalty trong trận thắng 2-0 của PSG trước Amiens để giành vé vào bán kết Cúp Liên đoàn Pháp.

p-tinchitiet-1

 

Đây là bàn thắng thứ 20 của Neymar ở mọi giải đấu trong mùa giải này, và anh đã có một màn ăn mừng bàn thắng kỳ lạ. Anh đặt chiếc giày lên đầu và cố gắng giữ thăng bằng để nó không bị rơi xuống.

Đây là chiếc giày của hãng Nike, và nhiều người tin rằng hãng thời trang đình đám này đã trả tiền cho Neymar để anh làm vậy. Rất nhiều CĐV đã chỉ trích anh là kẻ hám tiền, thậm chí còn gọi siêu sao 222 triệu euro là "Neymarketing".

Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có không ít người tin rằng đây là một hành động có ẩn ý tri ân đối với huyền thoại bóng đá Brazil - Ronaldo. Đôi giày anh dùng có tên R9 Vapors, được đặt theo tên của huyển thoại Rô béo.

Trên tài khoản Instagram của mình, Neymar đã trả lời một người quen rằng “cậu biết vì sao tôi có màn ăn mừng như vậy”, và một số người đã đoán rằng Neymar đang tri ân bậc tiền bối lừng danh của mình.

Hồng Xa/Người đưa tin

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right