p-top-1

Đội trẻ Besiktas dính phốt đưa gái mại dâm về ăn chơi thác loạn

18:08, Thứ ba 11/06/2019 Đội trẻ Besiktas dính phốt đưa gái mại dâm về ăn chơi thác loạn

Đội trẻ của CLB Besiktas vừa dính scandal sex rúng động Thổ Nhĩ Kỳ.

Theo tờ Bild của Đức, scandal sex này xảy ra vào tháng 5/2019, thời gian đội U16 Besiktas dự giải Cup of Rhodes Knights ở Hy Lạp.

Trong thời gian ở Hy Lạp, toàn đội U16 Besiktas cùng dự một bữa tiệc tối. Sau bữa tiệc này, một số cầu thủ của đội bóng trẻ Thổ Nhĩ Kỳ đã lén lút đưa gái mại dâm về khách sạn, nơi họ đóng quân để giải khuây.

Điều đáng nói, sự việc bị phanh phui vào sáng hôm sau khi một số cầu thủ trẻ của Besiktas thản nhiên mời những cô nàng đã qua đêm với họ xuống ăn sáng cùng toàn đội. Theo Bild, cha mẹ của nhiều cầu thủ U16 Besiktas theo đội đến Hy Lạp cũng chứng kiến cảnh tượng chướng tai gai mắt này.

Nguồn tin nói trên cho hay, BHL U16 Besiktas đã nổi điên khi phát hiện các học trò trẻ lừa dối họ, đưa gái về khách sạn “giao lưu” suốt đêm.

Một ngày sau khi tờ Bild và báo chí Thổ Nhĩ Kỳ cùng truyền thông Hy Lạp loan tải thông tin nói trên, CLB Besiktas đã ra thông báo phủ nhận vụ việc. Tuy nhiên, theo truyền thông Thổ Nhĩ Kỳ và Hy Lạp, sự việc rất rõ ràng và đây chỉ là động thái hòng lấp liếm vụ việc của Besiktas.

p-tinchitiet-1
Tags:
 
p-tinchitiet-2
 
p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right