p-top-1

Neymar bị tố cáo có hành vi hãm hiếp phụ nữ trước thềm Copa America

16:47, Chủ nhật 02/06/2019 Neymar bị tố cáo có hành vi hãm hiếp phụ nữ trước thềm Copa America

Đó là thông tin rất bất ngờ về Neymar vừa được tờ báo UOL Sport của Brazil đăng tải sáng nay.

Trong thời gian vừa qua, Neymar liên tiếp dính vào những vụ lùm xùm không nên có của một ngôi sao đáng khát khao đoạt danh hiệu cá nhân Quả bóng Vàng. Từ những sự việc như chỉ trích UEFA sau khi PSG để thua M.U ở vòng 1/8 Champions League, đấm CĐV Rennes và tự ý rời CLB PSG đã khiến tiền đạo 27 tuổi bị HLV Tite tước băng thủ quân ĐT Brazil.

Tuy nhiên, sự việc được tờ UOL Sport của Brazil đăng tải sáng nay còn tồi tệ hơn gấp trăm lần với Neymar. Cụ thể, tờ báo này cho biết Neymar đang bị một cô gái 27 tuổi tố cáo hành vi cưỡng hiếp trong một khách sạn 5 sao ở Paris.

Theo cô gái này, cô và Neymar làm quen nhau qua Instagram, sau đó, một người bạn của Neymar là Gallo đã đặt vé máy bay cho cô tới Paris vào ngày 15/5 vừa qua. Gặp nhau ở Paris, cô và Neymar đi ăn uống nhậu nhẹt đến say khướt, sau đó tiền đạo của PSG đã đưa cô vào khách sạn Sofitel Paris Arc Du Triomphe và dũng vũ lực để cưỡng hiếp.

Hiện cảnh sát đã mở cuộc điều tra nhưng phía đại diện của Neymar và PSG vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản biện nào từ đơn tố cáo của cô gái 27 tuổi. Nếu cảnh sát thu thập đủ chứng cứ, danh tiếng của cựu cầu thủ Barca sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Đơn tố cáo Neymar của cô gái 27 tuổi

Hiện Neymar đang cùng ĐT Brazil chuẩn bị cho Copa America 2019 được tổ chức trên chính quê nhà. Tâm lý của tiền đạo PSG ít nhiều sẽ bị ảnh hưởng sau đơn tố cáo của cô gái trên.

p-tinchitiet-1
Tags: neymar brazil
 
p-tinchitiet-2
 
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right