p-top-1

Tại sao Giggs cặp kè với bạn gái cũ Ronaldo?

13:51, Thứ tư 31/01/2018 Tại sao Giggs cặp kè với bạn gái cũ Ronaldo?

Theo báo chí Anh, Giggs đã công khai mối quan hệ tình cảm với Gemma Atkinson, người từng có thời gian mặn nồng với Ronaldo. Nhiều người cho rằng, Giggs đã không thể kiềm chế trước thân hình nóng bỏng của cô nàng.

p-tinchitiet-1

 

Hồi đầu tháng này, cánh săn ảnh đã bắt gặp Giggs ôm hôn Gemma Atkinson ngoài đường. Sau đó họ còn thường xuyên đi ăn uống cùng nhau. Vì vậy, báo giới Anh cho rằng, huyền thoại xứ Wales đang thực sự mê mẩn trước sắc đẹp của nữ diễn viên kiêm người mẫu này.

gema-atkinson-13

Trước khi đến với Giggs, Atkinson đã trải qua khá nhiều mối tình, trong đó có Ronaldo. Siêu sao của Real Madrid và cô nàng này yêu nhau mặn nồng từ hồi anh mới chuyển đến Man Utd. Được biết, chính cô nàng là người giúp Ronaldo nói được tiếng Anh thành thạo hơn.

gema-atkinson-20

Hiện Atkinson vẫn đi đóng phim và làm mẫu quảng cáo cho 1 số hãng đồ lót nổi tiếng. Nhờ sở hữu thân hình gợi cảm và khuôn mặt xinh xắn nên cô nàng luôn chiếm được cảm tình từ NHM đảo quốc Sương mù. Bởi vậy, việc Giggs ngã vào vòng tay của người đẹp này là chuyện dễ hiểu...

Tiểu Thủy Ngư/Bongdaso.com

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right