p-top-1

Thêm dấu hiệu Sanchez sắp sửa rời khỏi Arsenal

09:04, Chủ nhật 14/01/2018 Thêm dấu hiệu Sanchez sắp sửa rời khỏi Arsenal

Theo nguồn tin của Goal, gia đình của Alexis Sanchez đã bay từ Chile đến London chuẩn bị giúp tiền đạo này chuyển nhà.

p-tinchitiet-1

 

Hôm nay, các thành viên gia đình của Alexis Sanchez đã bay đến London. Trong đó có anh trai của tiền đạo này, Humberto cũng như các anh chị thân thiết khác.

Theo Goal, ngoài việc đi du lịch, gia đình của Sanchez đến London thời điểm này để giúp tiền đạo người Chile chuyển nhà, thích ứng với cuộc sống mới dễ dàng hơn.

Trước đó, nhiều nguồn tin uy tín ở Anh khẳng định Sanchez muốn rời khỏi Arsenal ngay trong tháng 1. Cho dù đến Man Utd hay Man City, ngôi sao 29 tuổi này chắc chắn sẽ chuyển đến Manchester sinh sống. Manchester bị coi là thành phố buồn tẻ hơn London rất nhiều. Có lẽ vì vậy, Sanchez đã mời các anh chị em thân thiết đến chơi và giúp đỡ.

Trong cuộc họp báo mới nhất, HLV Wenger cũng thừa nhận Sanchez sẽ không ký hợp đồng mới với Arsenal. Chính vì thế, Pháo thủ rất muốn bán đứt Sanchez ở kỳ chuyển nhượng này để thu về 35 triệu bảng thay vì mất trắng anh vào cuối mùa giải.

Hiện tại, Arsenal đang đàm phán chiêu mộ tài năng trẻ của Bordeaux, Malcom trong nỗ lực tìm người thay thế Sanchez. Pháo thủ có thể phải bỏ ra 45 đến 50 triệu bảng trong thương vụ này nên họ nhất quyết không bán Sanchez với mức giá thấp hơn 35 triệu bảng.


Tầm Hoan/Bongdaso

 
p-tinchitiet-2
 

Tin liên quan

Xu hướng đọc

p-tinchitiet-3
p-chuyenmuc-right-1
p-chuyenmuc-right-2

Video bóng đá

p-chuyenmuc-right-3
p-chuyenmuc-right-4
p-chuyenmuc-bottom-1
p-bottom-1
loading...
p-bottom-right
p-sticky-left
p-sticky-right