Hậu vệ gốc Việt Tristian Đỗ: “Chúng tôi gặp 1 bất lợi khi đụng độ ĐT Việt Nam”

Thứ Bảy, 09/11/2019


Hậu vệ gốc Việt Tristian Đỗ của ĐT Thái Lan đã chỉ ra bất lợi lớn của đội nhà trong chuyến làm khách đến sân Mỹ Đình của ĐT Việt Nam.

ĐT Thái Lan đang hướng tới 2 trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á với Malaysia và Việt Nam diễn ra vào trung tuần tháng 11 tới đây. Hiện tại, Voi chiến được HLV Akira Nishino tập trung rèn luyện thể lực để sẵn sàng cho 2 chuyến làm khách hứa hẹn cam go sắp tới.

Trở lại ĐTQG sau khi bỏ lỡ 2 trận đấu diễn ra vào tháng 10, hậu vệ gốc Việt Tristian Đỗ cho hay: “Tôi rất vui khi có cơ hội cống hiến cho ĐT Thái Lan sau khi bình phục chấn thương.

Mặc dù không thể tham dự trận đấu với UAE, nhưng nghe tin đội giành chiến thắng, tôi cũng cảm thấy hạnh phúc. Tôi cảm thấy rất tự hào về các đồng đội của mình. Ngoài ra, tôi cũng muốn cảm ơn HLV Akira Nishino vì đã tiếp tục tin tưởng và trao cơ hội cho tôi quay trở lại ĐTQG.”

Hướng tới chuyến làm khách tại sân Mỹ Đình của ĐT Việt Nam, cầu thủ của Bangkok United tỏ ra hết sức thận trọng: “Những trận đấu trên sân khách luôn là rất nhiều khó khăn. Ở trận đấu trên sân của ĐT Malaysia, ĐT Thái Lan đã không có kết quả như ý muốn. Thi đấu dưới sức ép của 70.000 – 80.000 khán giả ở Bukit Jalil luôn rất căng thẳng.

Thi đấu tại Mỹ Đình của ĐT Việt Nam cũng như vậy, luôn rất khó khăn khi CĐV luôn rất cuồng nhiệt và đó là bất lợi cho chúng tôi. Tuy nhiên với phong độ tốt hiện tại, chúng tôi tin sẽ giành được điểm ở 2 trận đấu này.”

Trận đấu giữa chủ nhà Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 20h00 ngày 19/11.

 

 

 

Loading...
Loading...
loading...