Hazard bị Modric từ chối khi xin áo số 10 tại Real Madrid

Thứ Sáu, 21/06/2019


Chưa rõ Hazard sẽ khoác số áo bao nhiêu tại Real Madrid, nhưng chắc chắn đó không phải là số 10 khi tiền vệ Luka Modric đã từ chối nhượng lại cho ngôi sao người Bỉ.

Bản hợp đồng đáng chú ý nhất của Real Madrid trong mùa hè này là Eden Hazard. Anh gia nhập đội chủ sân Bernabeu sau khi vô địch Europa League cùng Chelsea.

Ở sân Stamford Bridge, Hazard khoác áo số 10. Khi được phóng viên hỏi sẽ mặc áo số bao nhiêu ở CLB mới, tuyển thủ người Bỉ cười trừ.

Luka Modric hiện khoác áo số 10 ở Real Madrid. Ảnh: Getty.

Luka Modric hiện khoác áo số 10 ở Real Madrid. Ảnh: Getty.

Anh tiết lộ: “Tôi đã trao đổi với Modric thông qua Kovacic khi hỏi liệu mình có được mặc áo số 10 tại Real không, và Modric đã từ chối. Tôi sẽ phải tìm số áo mới cho mình. Với tôi, việc được chơi cho CLB này mới là điều quan trọng”, Hazard khẳng định.

Ở Real Madrid, Modric hiện là chủ nhân của chiếc áo số 10. Trước đó, anh khoác áo số 19 nhưng đổi số áo từ khi James Rodriguez rời Real theo dạng cho mượn.

Người hâm mộ dự đoán Eden Hazard sẽ khoác áo số 7. Tuy nhiên, điều này chỉ có thể xảy ra khi Mariano Diaz rời CLB, hoặc anh chủ động nhường lại số áo đấu này cho Hazard.

Ngoài ra, Hazard cũng khẳng định không quá quan trọng việc ai sẽ là người thực hiện các quả penalty cho CLB. Ở Chelsea, tuyển thủ người Bỉ thường nhận trách nhiệm này.

“Tôi nghĩ đội trưởng hiện tại của CLB (Sergio Ramos) đang làm rất tốt. Tôi không nghĩ sẽ có chuyện anh ấy nói tôi đá phạt 11 m. Anh ấy sẽ tiếp tục ghi bàn”, Hazard nói.

Phúc Long / Tri thức trực tuyến