Hazard sắp nhận số áo huyền thoại ở Real

Thứ Ba, 09/07/2019


Real Madrid nhiều khả năng sẽ trao cho Eden Hazard chiếc áo số 7 huyền thoại mà Cristiano Ronaldo từng mặc, sau khi Luka Modric từ chối nhường áo số 10 cho tân binh người Bỉ.

Hazard đã được giới thiệu tại sân Santiago Bernabeu vào ngày 13/6 sau khi đồng ý gia nhập Kền kền trắng với mức giá kỷ lục 100 triệu euro. Anh chính là galactico đầu tiên của Real kể từ James Rodriguez năm 2014.

Tuy nhiên tân binh đắt giá số 1 lịch sử của Real vẫn chưa có được số áo chính thức. Hazard luôn mặc áo số 10 trong phần lớn sự nghiệp của mình. Anh bắt đầu gắn với số áo này từ mùa 2011/12, mùa giải cuối cùng tại Lille. Khi chuyển sang Chelsea, Hazard phải mặc áo số 17 nhưng nhanh chóng lấy lại áo số 10 sau khi Juan Mata rời sang Man United.

Modric đã từ chối trao áo số 10 cho Hazard.

“Tôi đã hỏi Modric liệu anh ấy có thể cho tôi áo số 10 không”, Hazard nói đùa tại buổi lễ ra mắt. “Nhưng anh ấy nói không. Tôi sẽ phải tìm một số áo khác nhưng điều đó không quan trọng bằng việc thi đấu với biểu tượng Real trên ngực áo”.

Nhiều khả năng Hazard sẽ được trao cho chiếc áo số 7 huyền thoại tại sân Bernabeu. Đây là số áo gắn liền với tên tuổi của những công thần như Emilio Butragueño, Raymond Kopa, Raul Gonzalez hay Cristiano Ronaldo. Mùa trước tiền đạo Mariano là người được mặc nhưng anh không để lại nhiều ấn tượng và có thể sẽ bị bán đi ngay mùa Hè này.

Hãng đồ thể thao adidas hiện không còn bán áo số 7 với tên Mariano trong các cửa hàng xung quanh sân Bernabeu nhưng vẫn được rao bán trên mạng. Và họ cũng đang bán áo Hazard không có số ở thời điểm này.

2 số ào mà Hazard có thể nhận là số 11 của Bale và số 7 của Mariano.

Một tùy chọn khác cho Hazard là số 11, hiện đang được mặc bởi Gareth Bale. Nếu Real không bán Mariano mà bán Bale, áo số 11 sẽ được chuyển cho Hazard.

Cả Mariano và Bale đều không còn nằm trong kế hoạch của HLV Zinedine Zidane nhưng lại không muốn ra đi. Mức lương khổng lồ của họ đang là rào cản đối với các đội muốn chuyển nhượng. Mariano hiện nhận 4 triệu euro mỗi năm trong khi Bale kiếm được 14,5 triệu euro.

Trung Nghĩa / bongdaplus.vn

Loading...
Loading...
loading...